việc nhà

Làm việc nhà cũng là hoạt động giúp cơ thể đốt calo, góp phần tích cực giúp giảm cân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Làm việc nhà giúp giảm cân như thế nào?

0
Làm việc nhà sẽ bớt nhàm chán hơn nếu chúng ta biết những công việc ấy cũng giúp cơ thể đốt nhiều calo hơn, hỗ trợ tích cực cho mục tiêu giảm cân.
Phụ nữ và việc nhà

Phụ nữ và việc nhà

0
Cứ tuyên dương “phụ nữ hai giỏi” thì chẳng khác nào buộc họ vào hoàn cảnh không được “một giỏi”. Thế thì coi như ràng họ vào một công thức trách nhiệm rất thiếu công bằng.
GIây phút cô gái bất ngờ bị  đánh vào đầu bởi chính người đàn ông Việt /// Ảnh: chụp lại từ clip

Trai Việt cứ đánh đập, trách sao phụ nữ quay sang 'mê đắm' đàn ông Tây

49
Một đoạn clip khiến mọi người phẫn nộ: hai anh trai Việt to cao va chạm quyết liệt một anh Tây xịt máu mũi ngay giữa Hà Nội. Kết quả cả hai bị khởi tố. Chuyện đánh đấm không bàn, nhưng hai anh trai kia đánh luôn cô gái Việt thì anh Tây mới quyết xông vào để bảo vệ cô gái.
Chật căng nỗi nhà

Chật căng nỗi nhà

0
Do tim mạch bất ổn, tôi phải nằm viện mấy ngày để theo dõi. Thời gian ngắn lưu lại phòng hồi sức cấp cứu kịp để tôi biết thêm nhiều chuyện và ngẫm nghĩ được bao điều.
Khi quá tải việc nhà phụ nữ sẽ lơ là chuyện chăn gối /// Shutterstock

Muốn gia đình hạnh phúc hãy chia sẻ việc nhà với vợ

0
Một nghiên cứu mới nhất tại địa học Alberta cho thấy các cặp vợ chồng cảm thấy đạt khoái cảm thường xuyên hơn nếu như người đàn ông tham gia công việc nhà và san sẻ công việc này với vợ. 
Sữa chua Wel Yo tìm kiếm 'Mẹ siêu nhân' cuối năm

Sữa chua Wel Yo tìm kiếm 'Mẹ siêu nhân' cuối năm

0
Với bà nội trợ, Tết đến luôn đi kèm hàng trăm nỗi lo. Nào là chuyện đối ngoại 2 bên gia đình, chuyện công việc cuối năm, chuyện nấu nướng… Nhưng, Tết năm nay sẽ không phải là cơn ác mộng với hàng ngàn Mẹ Siêu Nhân!