việc làm thời vụ

Khắc dưa hấu dịp tết	 /// ảnh: Lê Thanh

Làm thêm dịp tết thu nhập tăng gấp 3 - 4 lần

0
Tết là cơ hội tuyệt vời để 'túi tiền rủng rỉnh', nhiều người trẻ đã nhận định như thế. Để biến cơ hội ấy thành sự thật, họ đã vạch ra vô vàn kế hoạch. Tất nhiên, kế hoạch nào cũng... 'đẻ ra tiền'.
Sinh viên tìm hiểu thông tin về việc làm bán thời gian  /// Lê Thanh

'Rao tuyển nhân viên mỗi ngày nhưng chưa có người làm'

0
'Hiện tại chúng tôi đang cần 70 nhân viên chính thức cho nhiều vị trí và 300 nhân viên làm việc bán thời gian ở vị trí phục vụ và nhân viên bếp, nhưng rao tuyển mỗi ngày mà vẫn chưa có người làm', anh Lê Phước Minh Tâm, phụ trách tuyển dụng của hệ thống nhà hàng Tokyo Deli chia sẻ.
Lao động VN làm việc ở một nông trại tại Hàn Quốc  /// Ảnh: H.Bình

Sang Hàn Quốc làm nông thời vụ kiếm trăm triệu đồng

28
Bộ LĐ-TB-XH vừa có hướng dẫn gửi các địa phương triển khai thí điểm đưa lao động sang Hàn Quốc làm việc thời vụ trong lĩnh vực nông nghiệp. Mức lương bình quân người lao động được nhận 15 - 20 triệu đồng/tháng.
Các bạn trẻ tìm hiểu thông tin tuyển dụng ở ngày hội giới thiệu việc làm /// ẢNH: LÊ THANH

Dồi dào việc làm đầu năm

0
Nắm bắt nhu cầu việc làm của người lao động tăng cao vào dịp đầu năm mới, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã kết nối với các công ty, doanh nghiệp để tìm nguồn việc giới thiệu cho mọi người, đặc biệt là người trẻ.
Dạy nghề làm tóc không thu phí

Dạy nghề làm tóc không thu phí

0
Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM thông báo mở 'Lớp đào tạo thợ phụ tóc' hoàn toàn miễn phí nhằm giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, mang lại thu nhập ổn định cuộc sống.
Nhiều việc làm thời vụ đang chờ lao động

Nhiều việc làm thời vụ đang chờ lao động

0
Cuối năm là dịp cao điểm của các doanh nghiệp trong kinh doanh, tiêu thụ hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để lao động thời vụ tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng hơn những tháng còn lại trong năm.
METRO tạo 2.000 cơ hội việc làm thời vụ cho sinh viên dịp Tết

METRO tạo 2.000 cơ hội việc làm thời vụ cho sinh viên dịp Tết

0
Cuối năm là thời gian cao điểm cho các hoạt động vui chơi giải trí và mua sắm, kéo theo nhu cầu về nhân sự thời vụ tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, trung tâm mua sắm cũng tăng đột biến. Đây là cơ hội cho sinh viên tăng thu nhập và kinh nghiệm làm việc.
Việc làm thời vụ dịp tết

Việc làm thời vụ dịp tết

0
Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM đang có nhu cầu tuyển gấp 100 nhân viên bảo vệ thời vụ tết (thù lao từ 13.000 - 22.000 đồng/giờ); 20 nam, nữ phục vụ quán cà phê (thù lao 12.000 đồng/giờ);  30 nữ bán quần áo thời trang (thu nhập 150.000 đồng/ngày); 30 nam, nữ phụ bếp (thu nhập từ 110.000 đến 180.000 đồng/ngày); 80 nam, nữ đóng gói sản phẩm theo ca (thu nhập 150.000 đồng/ca); 100 nam, nữ phục vụ nhà hàng thức ăn nhanh, thu nhập cao...
3.000 việc làm thời vụ

3.000 việc làm thời vụ

0
Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức “Đợt cao điểm việc làm hè” từ ngày 9.7 - 15.8, với khoảng 3.000 việc làm thời vụ, bán thời gian dành cho bạn trẻ.

Tin đọc nhiều