việc làm tết

Sinh viên tìm hiểu thông tin về việc làm bán thời gian  /// Lê Thanh

'Rao tuyển nhân viên mỗi ngày nhưng chưa có người làm'

0
'Hiện tại chúng tôi đang cần 70 nhân viên chính thức cho nhiều vị trí và 300 nhân viên làm việc bán thời gian ở vị trí phục vụ và nhân viên bếp, nhưng rao tuyển mỗi ngày mà vẫn chưa có người làm', anh Lê Phước Minh Tâm, phụ trách tuyển dụng của hệ thống nhà hàng Tokyo Deli chia sẻ.
Sinh viên đăng ký tìm kiếm việc làm thêm dịp tết tại sàn giao dịch việc làm Hà Nội /// Ảnh: T.Hằng

Hàng ngàn việc làm thêm dịp tết

0
Từ 5.2 (tức 20 tháng chạp), thị trường việc làm thời vụ tết bắt đầu sôi động. Đây cũng là thời điểm sinh viên tất bật làm thêm, kiếm tiền về quê ăn tết.
Sinh viên nên tìm kiếm việc làm thêm thông qua các trường hoặc kênh Đoàn, Hội  ///  Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hàng ngàn việc làm tết chờ sinh viên

0
Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM đang có hơn 3.000 đầu việc của gần 100 doanh nghiệp để sinh viên làm thêm trong dịp tết.
Không nhiều lao động mặn mà tìm việc tại Phiên giao dịch việc làm cuối năm - Ảnh: Hải Bình

Lao động thờ ơ với cơ hội việc làm cuối năm

0
Càng về cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp (DN) để mở rộng sản xuất kinh doanh, chạy đua với đơn hàng phục vụ dịp Tết càng tăng mạnh, trong khi người lao động không mặn mà tìm việc.
Trong 'ma trận' tìm việc làm tết - Kỳ 1: Làm để… chuộc thân

Trong 'ma trận' tìm việc làm tết - Kỳ 1: Làm để… chuộc thân

0

(TNO) Trong vai một người kiếm việc làm thêm dịp Tết 2015, chúng tôi cảm nhận được 'sức nóng' từ những lời cò mồi của cánh xe ôm tại Bến xe Miền Đông (TP.HCM) đến các trung tâm giới thiệu việc làm. Họ sẵn sàng 'bán, buôn' sức lao động của những người xa quê với giấc mơ: kiếm chút đỉnh tiền về ăn tết.

Tết đi làm 'ô sin'

Tết đi làm 'ô sin'

0
Để kiếm tiền trang trải việc học, không ít sinh viên tranh thủ đi giúp việc nhà trong dịp tết.
Vào mùa kiếm tiền của sinh viên

Vào mùa kiếm tiền của sinh viên

0
Nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ của một số công ty trong dịp tết rất lớn. Vì vậy nếu chịu khó nán lại thành phố “cày” một chút thì sinh viên cũng kiếm được một khoản tiền kha khá để trang trải cho việc học hoặc phụ giúp gia đình.
Tuyển gấp lao động dịp tết

Tuyển gấp lao động dịp tết

0
Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM đang có nhu cầu tuyển gấp một số công việc trong dịp Tết Nguyên đán.
Muôn nẻo việc làm tết

Muôn nẻo việc làm tết

0
Những ngày cận tết, nhiều bạn trẻ làm thêm kiếm tiền, học hỏi kinh nghiệm… Tất cả tạo nên hương sắc xuân thi vị và an bình. Đây chỉ là những “nét cắt” trong muôn vàn việc làm tết.

Tin đọc nhiều