Trực tiếp bình luận trước trận đấu Việt Nam - Indonesia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Truyền hình Báo Thanh Niên Online trực tiếp chương trình bình luận trước trận đấu quan trọng tại bảng G Vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia lúc 22 giờ 15 tối nay (7.6), với sự góp mặt của HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Quang Tuyến, BLV Trần Tuấn Anh.
 
Thuận lợi với tuyển Việt Nam bởi HLV Park Hang-seo đã biết tường tận điểm mạnh yếu của Indonesia qua trận hòa 2-2 với Thái Lan, trong khi Việt Nam vẫn giữ kín về lực lượng, lối chơi.
Ở trận Indonesia đá với Thái Lan, HLV Park cùng các trợ lý của ông đã theo dõi rất kỹ, ghi chép cẩn thận, nên sẽ có phương án để giải mã và giành thắng lợi trước đội quân của HLV Shin Tae-yong.
Điểm mạnh của đối bóng đến từ xứ vạn đảo đó là sức trẻ của các cầu thủ độ tuổi 19, 20 và lối chơi bóng lăn xả, nhiệt tình không ngại va chạm. Nhưng họ thiếu kinh nghiệm trận mạc thi đấu quốc tế nên không khó để cho các cầu thủ giàu kinh nghiệm bên phía Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Tiến Linh, Văn Toàn… giải mã.
Tuy nhiên, ở trận đấu này Việt Nam không chỉ phải thắng mà còn phải bảo toàn lực lượng và giữ kín lối chơi để gây bất ngờ trước Malaysia và UAE ở các trận đấu sau.
Nếu thắng Indonesia trong tình thế tuyển Việt Nam lộ hết chiến thuật của mình thì đây sẽ là chiến thắng không trọn vẹn, bởi 2 trận khó khăn của HLV Park Hang-seo vẫn đang còn ở phía trước.
Vì thế, đây là trận cầu mà HLV Park Hang-seo phải tính toán để hoàn thành nhiệm vụ hai trong một, tức là phải thắng Indonesia và phải bảo toàn lực lượng và giữ bí mật vũ khí của tuyển Việt Nam.
Thanh Niên Online cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam chúc đội tuyển Việt Nam thành công, đạt được mục tiêu kép của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU