FA quyết truy tìm và quy trách nhiệm kẻ gây bạo loạn ở chung kết Euro 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trận chung kết Euro 2020, Anh gặp Ý tại sân Wembley đã bị hoen ố hình ảnh vì ảnh hưởng của cuộc đụng độ giữa người hâm mộ và nhân viên an ninh, bên trong và xung quanh sân vận động.

 

Liên đoàn bóng đá Anh - FA cho biết họ đã có báo cáo với Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh Quốc, gọi tắt là DCMS. FA tuyên bố rằng họ quyết tâm tìm hiểu đầy đủ những gì đã xảy ra bên ngoài và sau đó là bên trong sân vận động Wembley tại trận Chung kết UEFA Euro 2020 vào Chủ nhật 11.7.2021, để đảm bảo rằng bài học kinh nghiệm được rút ra và những cảnh đáng hổ thẹn như vậy sẽ không bao giờ lặp lại.
FA tiếp tục làm việc với các cơ quan liên quan để xác định rằng họ phải chịu trách nhiệm ở mức độ nào khi để xảy ra sự cố.
Cảnh sát Anh đã bắt giữ tổng cộng 86 người và cho biết 19 nhân viên an ninh đã bị thương sau các vụ va chạm.
Người đứng đầu của Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao nước Anh - DCMS Julian Knight cũng đã yêu cầu người đứng đầu FA giải thích về việc xảy ra bạo động tại Euro.
Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA cũng cho biết họ đã chỉ định một cuộc điều tra riêng về vụ việc xảy ra trong trận chung kết Euro 2020.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU