10 HLV lương cao nhất thế giới, Simeone cao gấp đôi Zidane, Mourinho, Klopp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diego Simeone (Atleico Madrid), Zidane (Real Madrid), Pep Guardiola (Man City) là 3 trong số 10 HLV đang hưởng lương cao nhất thế giới hiện tại
Diego Simeone: Thật bất ngờ với cái tên đứng đầu bản dánh sách này, đó là HLV Diego Simenone, ông được đội nằm ngoài top 2 ở Tây Ban Nha - Atletico Madrid trả 40,5 triệu euro/năm.
Antonio Conte: Antonio Conte đang dẫn dắt Inter Milan và có mức lương 30 triệu euro/năm. Tuy nhiên, trong đó có 9,8 triệu euro đến từ khoản đền bù do Chelsea chi trả, vì CLB này đã sa thải ông.
Pep Guardiola: HLV Pep Guardiola được CLB Manchester City trả lương 27 triệu euro mỗi năm.
Jurgen Klopp: Vị HLV người Đức đang làm thay đổi mọi thứ ở Liverpool được chi trả mức lương 24 triệu euro mỗi năm, tức là chỉ hơn một nửa so với người dẫn đầu Simeone.
Mourinho: "Người đặc biệt" Jose Mourinho đang dẫn dắt Tottenham và nhận mức lương 23 triệu euro mỗi năm, chỉ hơn 1 nửa so với HLV Diego Simeone.
Zidane: Real Madrid phải chi ra 23 triệu euro cho 1 năm làm việc của HLV Zinedine Zidane.
Valverde: Dù không còn dẫn dắt Barcelona nhưng hiện tại HLV Valverde vẫn nhận 19 triệu euro/năm vì đội chủ sân Camp Nou đã sa thải ông.
Fabio Canavaro: HLV Fabio Canavaro được CLB Quảng Châu Hằng Đại (Trung Quốc) trả 14 triệu euro cho 1 năm làm việc.
Massimiliano Allegri: Hiện tại, HLV Allegri vẫn nhận 13,5 triệu euro/năm từ Juventus vì CLB này đã sa thải ông.
Rafael Benítez: HLV Rafael Benítez được CLB Đại Liên (Trung Quốc) trả mức lương 13 triệu euro/năm, chỉ bằng 1/3 so với người đứng đầu là HLV Diego Simeone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU