Trực tuyến

Showbiz thời Covid: Hoa hậu Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng giao lưu trực tiếp từ khu cách ly

Trở về Việt Nam sau thành tích top 21 Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân và người tháp tùng cô là CEO Bảo Hoàng hiện đang được cách ly theo quy định. Cùng trò chuyện xem nàng hậu và chàng CEO điển trai đã có những trải nghiệm thú vị gì trong những ngày ở Mỹ và tại khu cách ly nhé!

Showbiz thời Covid: Dương Hoàng Yến ở nhà kể chuyện 'Sao nhập ngũ'

Cùng khám phá những câu chuyện hậu trường thú vị về hậu trường "Sao nhập ngũ" và MV "Xe anh đến đâu, em theo đến đó" này trong Showbiz thời Covid cùng Dương Hoàng Yến nhé!

Tọa đàm trực tuyến: “Tiêu chí chọn trường quốc tế và lợi ích của chương trình tú tài IB”

Ngày 5.5, Báo Thanh Niên tổ chức tọa đàm dành cho độc giả của báo, nhằm đưa ra các kiến thức bổ ích về giáo dục quốc tế, giúp cho phụ huynh chuẩn bị một lộ trình học tập thành công cho con em mình: “Tiêu chí chọn trường quốc tế và lợi ích của chương trình tú tài IB”
Buổi tọa đàm có sự tham gia của hai khách mời là chuyên gia tư vấn giáo dục độc lập Harry Bùi Khánh Nguyên và nhà giáo dục Barry Sutherland – tổng Hiệu trưởng trường quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN).

Nói đi ngại gì: Nguyễn Văn Chung hé lộ đằng sau ồn ào giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường đằng sau vụ ồn ào "độc quyền ca khúc" giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn lẫn những tin đồn xoay quanh cuộc sống và công việc sáng tác của anh. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Nói đi ngại gì: Tân Trề tiết lộ quá khứ giang hồ, khẳng định mang ơn Thu Trang - Tiến Luật

Thành công với web-drama "Tương sinh tương khắc”, Tân Trề bật mí anh cũng từng có một quá khứ "bất hảo". Đặc biệt, khi nhắc đến anh em trong nghề, nam diễn viên khẳng định mang ơn Thu Trang - Tiến Luật. Câu chuyện được Tân Trề chia sẻ trong Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi.

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN SỬ - CĐ 8: Ý nghĩa lịch sử - Nguyên nhân thắng lợi của các sự kiện lịch sử 1930-1975

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Văn Học kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN SINH HỌC: Chuyên đề 8 Một số dạng bài tập di truyền quần thể

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Sinh học, kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Võ Thanh Binh, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.
 

Gương mặt showbiz: BigDaddy và Emily bật mí về 2 MV 'Hâm nóng' và 'Mẩy thật Mẩy'

Cùng gặp gỡ vợ chồng BigDaddy và Emily với những chia sẻ đầy thú vị về hai MV "Hâm nóng" và "Mẩy thật mẩy" gây sốt và cũng gây nhiều tranh cãi những ngày qua.

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN HÓA HỌC: Chuyên đề 8: Este - Chất béo

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Hóa Học, kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Phạm Lê Thanh – Giáo viên môn Hóa Học thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN VẬT LÝ: Chuyên đề 8: Sóng ánh sáng

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Vật Lý, kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Cô Lê Thị Ngọc Dung – Giáo viên môn Vật Lý, Trường THPT Marie Curie TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] Môn Tiếng Anh: Chuyên đề 8 Writing - Viết

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Tiếng Anh, kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Phạm Hùng, Trường THPT Marie Curie TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.
 

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN ĐỊA LÝ - CĐ 08: Các vùng kinh tế Việt Nam - Phần 2

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Trần Ngọc Anh, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Nói đi ngại gì: Những bí mật về Trúc Anh từ sau 'Mắt biếc' đến 'Thiên thần hộ mệnh'

Được mệnh danh là "nàng thơ của Victor Vũ" khi liên tục xuất hiện trong hai phim điện ảnh đình đám là "Mắt biếc" và "Thiên thần hộ mệnh", Trúc Anh lần đầu bật mí nhiều câu chuyện hậu trường và cuộc sống của mình trong "Nói đi ngại gì".

[ÔN THI THPT QUỐC GIA 2021] MÔN TOÁN: Chuyên đề 8: Số phức

Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2021. Buổi hướng dẫn do Thầy Trần Văn Toàn – Tổ trưởng tổ Toán, Trường THPT Marie Curie TP.HCM thực hiện. Chương trình được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Khai mạc hội thi Olymipic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Lúc 9 giờ sáng nay (16.5), T.Ư Đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olymipic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.
Tải thêm video