Lễ trao học bổng Nghị lực mùa thi 2022

Sáng 8.10, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi lễ trao học bổng Nghị lực mùa thi cho những thí sinh vượt khó, đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, thực hiện ước mơ tiếp tục được đến trường. Chương trình được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn , facebook.com/thanhnien, kênh YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TIẾP: Miền Trung ngổn ngang sau bão Noru

Đến sáng 28.9, bão số 4 di chuyển theo hướng tây, đi sang khu vực nam Lào, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp và tan dần. Một số địa phương cũng đã có những thống kê ban đầu về thiệt hại sau bão Noru.

TRỰC TIẾP: Bão số 4 (bão Noru) sẽ quần thảo dữ dội trên đất liền, cảnh báo cấp độ 4 ở nhiều nơi

Sau khi đi vào Biển Đông, bão Noru đang có xu hướng mạnh thêm. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo rủi ro cấp độ 4 (rủi ro rất lớn) đối với một số tỉnh thực dự kiến chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão là Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng NamQuảng Ngãi.

Trực tiếp: Bão Noru áp sát, miền Trung gồng mình chống thiên tai

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã phát tin bão khẩn cấp và cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp độ 4 (rủi ro rất lớn), mức rất cao đối với 5 tỉnh, thành phố: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Bản tin trực tiếp về bão số 4 (bão Noru) của Báo Thanh Niên trưa 27.9 sẽ cập nhật về đường đi của bão, công tác chuẩn bị chống bão tại các địa phương trên cả nước.

Trực tiếp: Bão số 4 (siêu bão Noru) đang tiến vào miền Trung

Được dự báo là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây, bão số 4 (siêu bão Noru) đang gây biển động dữ dội, sóng cao và gió giật mạnh ở khu vực Biển Đông ngày 26.9.2022. Bão số 4 (bão Noru) được dự báo đạt sức mạnh cực đại ở cấp siêu bão trên biển và có thể suy yếu khi đổ bộ vào đất liền Việt Nam nhưng gió vẫn mạnh cấp 12 - 13, giật cấp 14. Các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định được dự báo là khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão Noru. Bản tin trực tiếp về bão số 4 (bão Noru) của Báo Thanh Niên sẽ cập nhật về đường đi của bão, các dự báo về hướng đi, khu vực ảnh hưởng của bão, cũng như công tác chuẩn bị chống bão tại các địa phương trên cả nước.

TRỰC TUYẾN: Làm gì nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1?

Vào 14 giờ 30 ngày 20.9, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề Làm gì nếu không trúng tuyển đợt 1?.  Chương trình được truyền hình trực tuyến ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TIẾP: Điểm chuẩn cao, có xét tuyển bổ sung?

Các thí sinh chưa trúng tuyển liệu có còn cơ hội vào đại học. Hãy lắng nghe ý kiến các chuyên gia từ các trường chia sẻ về vấn đề này trong chương trình tư vấn của Báo Thanh Niên.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Cơ hội trúng tuyển ra sao ở những ngành 'hot'?

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 6.9, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Cơ hội trúng tuyển ra sao ở những ngành ‘hot’?”. Chương trình được phát trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Đừng quên điều này nếu muốn trúng tuyển đại học

Ngày 23.8, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đừng quên điều này nếu muốn trúng tuyển đại học'. Chương trình tư vấn diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Lời khuyên trước khi kết thúc đăng ký nguyện vọng

Ngày 18.8, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Lời khuyên trước khi kết thúc đăng ký nguyện vọng'. Chương trình tư vấn diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển thông minh

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đến thời điểm này mới có khoảng 50% thí sinh thực hiện nhập nguyện vọng xét tuyển. Tính cả hôm nay, thí sinh chỉ còn đúng 10 ngày để cân nhắc, quyết định chọn học ngành trường nào. Trong giai đoạn nước rút này, thí sinh cần có lưu ý gì để đăng ký xét tuyển nguyện vọng phù hợp nhất?

HOT TREND: Giải mã độ hot tân binh MONO - em trai Sơn Tùng M-TP

Vừa debut, MV Quên anh đi của em trai Sơn Tùng M-TP - MONO, đã lên thẳng Top 1 Bảng xếp hạng Xu hướng của YouTube chỉ sau 2 ngày. Cùng tìm hiểu câu chuyện hậu trường của MV và giải mã độ hot cùng Hot Trend của iHay TV nhé.

TRỰC TUYẾN: Biết điểm sàn, chọn phương thức xét tuyển tối ưu - P1

Ngày 2.8, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Biết điểm sàn, chọn phương thức xét tuyển tối ưu'. 

Chương trình tư vấn diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Biết điểm sàn, chọn phương thức xét tuyển tối ưu - P2

Ngày 2.8, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Biết điểm sàn, chọn phương thức xét tuyển tối ưu'.

Chương trình tư vấn diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Đăng ký nguyện vọng sao cho chắc trúng tuyển

Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Đăng ký nguyện vọng sao cho chắc trúng tuyển'.  Chương trình tư vấn diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn , Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Thí sinh cần làm gì sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT? - P1

Vào 14 giờ ngày 25.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Sau khi biết kết quả thi, thí sinh cần làm gì?”.  Chương trình được phát trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Thí sinh cần làm gì sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT? - P2

Vào 15 giờ 30 ngày 25.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Sau khi biết kết quả thi, thí sinh cần làm gì?' nhằm giúp thí sinh tham gia tốt nhất vào quá trình xét tuyển.  Chương trình diễn ra ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Những lưu ý khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển

Vào 14 giờ 30 ngày 19.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Những lưu ý khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển”. Chương trình diễn ra ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Tải thêm video