Bác sĩ Bình Thuận “vui như 30 Tết” khi bệnh nhân Covid-19 cuối cùng xuất viện

10 giờ sáng 10.4.2020, 2 bệnh nhân cuối cùng mắc bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra ở Bình Thuận đã ra viện.

Dân Phan Thiết thở phào khi 2 con đường trong thành phố được dỡ phong tỏa

0 giờ ngày 3.4, UBND thành phố Phan Thiết đã gỡ bỏ hàng rào phong tỏa cách ly tại đường Ngô Sĩ Liên- Hoàng Văn Thụ và Hoàng Văn Thụ - Chu Văn An; Chu Văn An- Ngư Ông. Tất cả 69 người dân thuộc 26 hộ thuộc khu vực cách ly đã được lấy mẫu xét nghiệm 3 lần, đều cho kết quả âm tính với virus  corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19.

7 bệnh nhân Covid-19 xuất viện xúc động tri ân bác sĩ ở TP.HCM

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, 7 bệnh nhận mắc bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra ở TP.HCM đã được xuất viện. Họ đã gửi lời tri ân đến sự chăm soc tận tình của các bác sĩ Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Hai người Anh và nhân viên siêu thị nhiễm virus corona tại Đà Nẵng xuất viện

Các bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) tại Đà Nẵng gồm 2 người quốc tịch Anh và nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Sau thời gian hơn 20 ngày điều trị, cả 3 đều có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần liên tiếp với chủng virus và được xuất viện.

Bệnh nhân cuối cùng xuất viện, Việt Nam không còn ai nhiễm Covid-19

Người đàn ông 50 tuổi nhiễm bệnh Covid-19 do virus corona gây ra đã chính thức xuất viện tại Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ông cũng chính là bệnh nhân cuối cùng được xuất viện trong số 16 người bị nhiễm virus corona gây bệnh Covid-19, tính cho đến thời điểm hiện tại.

Cựu điệp viên nhị trùng Nga bị đầu độc đã xuất viện

Cựu điệp viên Nga Sergei Skripal, người từng bị tấn công bằng chất độc thần kinh tại Anh hai tháng trước, vừa được bệnh viện tại thành phố Salisbury (Anh) cho xuất viện.

Nạn nhân nguy kịch trong vụ cháy chung cư Carina được xuất viện

Chiều 19.4.2018, các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, bệnh nhân Lê Phan Trọng Nhân, sinh năm 1988, nạn nhân nguy kịch trong vụ cháy kinh hoàng tại chung cư cao cấp Carina, quận 8, TP.HCM vào  rạng sáng 23.3.2018  sẽ xuất viện sau gần 1 tháng điều trị.

Thay máu thành công cứu bé sơ sinh có nhóm máu hiếm

Sau hơn 1 tuần điều trị tại Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện T.Ư Huế, ngày 7.10.2017, mẹ con chị Ngô Thị Lĩnh, quê tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã được các bác sĩ cho xuất viện về nhà trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Cô bé “mai rùa” cười “tỏa nắng” ngày xuất viện

Sau hơn một tháng phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn khối "mai rùa" trên lưng, sáng 7.10, cô bé "mai rùa" Thạch Thị Ngọc Thắm (10 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) tươi cười rạng rỡ trong ngày xuất viện và không còn phải mang nặng trên lưng, hay bị bạn bè trêu chọc.

Hình ảnh ngày đầu làm việc sau khi xuất viện của bà Clinton

Tải thêm video