virus corona

Tổng hợp tin Covid-19 tại Việt Nam ngày 6.8: Thêm 34 bệnh nhân mới, 2 ca tử vong

Bản tin tổng hợp tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam ngày 6.8 có nhiều thông tin đáng chú ý.

Ngăn chặn 2,3 triệu chiếc găng tay giả sắp tung ra thị trường

2,3 triệu chiếc găng tay giả đã được đóng gói, chuẩn bị tung ra thị trường đưa đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.

Dịch Covid-19 'lan rộng bất thường' ở Mỹ

Ngày 3.8, bác sĩ Deborah Birx, điều phối viên lực lượng chuyên trách chống dịch Covid-19 của Nhà Trắng, cảnh báo Mỹ đang bước vào giai đoạn mới của dịch Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra, và số ca nhiễm “lan rộng một cách dị thường” ở cả vùng nông thôn lẫn các thành phố lớn.

Nghệ sĩ nói gì khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại?

Ngành giải trí vừa bắt đầu hoạt động trở lại sau nhiều tháng gồng mình thì đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát, xuất hiện ở hầu hết các thành phố lớn. Trước tình hình đó, một số nghệ sĩ như Hồng Ánh, Thu Trang, Sam, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp... đã nói lên tiếng lòng của mình.

Bản tin Covid-19 ngày 1.8: Thêm ca bệnh tử vong, lây nhiễm cộng đồng rất phức tạp

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Yến Thi sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay 1.8..2020.

Bản tin Covid-19 ngày 31.7: Số ca lây nhiễm cộng đồng tăng mạnh

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên. Biên tập viên Trúc Huỳnh sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Xuất hiện 4 ca dương tính Covid-19, Hội An phong tỏa một khối phố

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và có 4 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn, thành phố Hội An đã phong tỏa một khối phố nằm trong lòng phố cổ để hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

WHO: Đại dịch Covid-19 không phải từng làn sóng mà là cả 'cơn sóng lớn'

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo không nên chủ quan cho rằng lây nhiễm virus corona chủng mới gây đại dịch Covid-19 sẽ giảm vào mùa hè ở bán cầu bắc, vì loại virus này không hoạt động giống như bệnh cúm có xu hướng xuất hiện theo mùa.
 

Bản tin Covid-19 ngày 29.7: Nhiều tỉnh thành xuất hiện lây nhiễm cộng đồng

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên. Biên tập viên Mai Phương đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Nhà chờ bến xe Miền Đông đi Đà Nẵng vắng bóng người vì Covid-19

Bến xe miền Đông là một trong những đầu mối giao thông chính của TP.HCM đi các tỉnh thành trong cả nước đã chính thức dừng tất cả các phương tiện vận chuyển hành khách từ TP.HCM đi Đà Nẵng và ngược lại từ ngày 28.7.2020.
Tải thêm video