Johan Cruyff, Tevez và những vụ bắt cóc chấn động thế giới bóng đá

Johan Cruyff, Tevez, Robinho và Romario là những cầu thủ nổi tiếng nhất từng trở thành nạn nhân của các vụ bắt cóc.

Câu chuyện De Rossi đến “đội bóng của người Ý” Boca Juniors

“Tôi sẽ không treo giày khi tôi chưa thi đấu cho Boca”. De Rossi đã phát biểu như vậy trong buổi ra mắt đội bóng mới. Cuối mùa trước, De Rossi chia tay Roma, đội bóng anh đã gắn bó từ khi còn là một cậu nhóc. Trong khi nhiều danh thủ sẽ chọn đến Mỹ, Trung Quốc hoặc Trung Đông để tranh thủ kiếm tiền trước khi giải nghệ, thì De Rossi lại chọn Boca Juniors.

Gần 50 sao bóng đá dự trận cầu chia tay Pirlo

Ngày 21.5, gần 50 sao của bóng đá thế giới nói chung và bóng đá Ý nói riêng đã góp mặt trên sân San Siro trong trận đấu tri ân Andrea Pirlo.

Bỏ Trung Quốc, Tevez về Argentina khoác áo Boca Junior

Trang web chính thức của CLB Boca Juniors (Argentina) vừa xác nhận thông tin tiền đạo Carlos Tevez đã chia tay giải VĐQG Trung Quốc và trở về quê nhà thi đấu.

Tổng thống Argentina “bênh vực” Tevez

Tổng thống Argentina lên tiếng bảo vệ Tevez sau những chỉ trích cho rằng tiền đạo này chuyển sang Trung Quốc chơi bóng chỉ vì tiền.

Tevez sang Trung Quốc, hưởng lương cao nhất thế giới

Theo The Sun, Tevez đã đạt được thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ Thân Hoa Thượng Hải của Trung Quốc, qua đó trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Tevez sang Trung Quốc, hưởng lương cao nhất thế giới

Theo The Sun, tiền đạo Carlos Tevez đã đạt thỏa thuận gia nhập Thân Hoa Thượng Hải của Trung Quốc ở kì chuyển nhượng mùa đông, qua đó trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.
Tải thêm video