Trước Timo Werner, cầu thủ Đức nào 'làm mưa làm gió' ở Premier League?

Premier League là mảnh đất màu mỡ đối với các ngôi sao bóng đá quốc tế, và cầu thủ Đức cũng không phải là ngoại lệ. Trước khi Timo Werner đến Chelsea, có nhiều cầu thủ người Đức từng làm mưa làm gió ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Bruno Fernandes đẩy Lingard văng khỏi Manchester United

Có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Jesse Lingard đang xem xét khả năng rời Manchester United để chuyển sang Serie A. Nếu đúng như vậy thì đó cũng là một quyết định đúng đắn của Lingard vì tại sân Old Trafford nay đã có Bruno Fernandes.

Không ngờ Man City, Chelsea, PSG cũng 'hóa rồng' nhờ đổi chủ lắm tiền

Newcasle không phải là đội bóng đầu tiên trong bóng đá đổi đời nhờ thay chủ. Trước đó, những cái tên như Chelsea, Man City, Leicester và PSG cũng là những CLB "hóa rồng" sau khi đổi chủ.

Bundesliga trở lại, Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga...thì khi nào?

Bundesliga trở lại thi đấu khi dịch Covid-19 bớt hoành hành. Vậy các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, La Liga, Serie A...khi nào mới thi đấu tiếp? 

Ăn chay sẽ có lợi cho cầu thủ bóng đá?

Cầu thủ bóng đá hiện đại cần phải là một vận động viên sung mãn để có thể đạt phong độ cao nhất và chế độ ăn uống đang trở thành một phần ngày càng quan trọng trong những lợi ích cận biên đó. Một số ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh đang thực hiện chế độ thuần chay để trở thành người giỏi nhất.

Có ai trong đội hình Arsenal bất bại, xưng bá Ngoại hạng Anh mùa 2003-2004

Ở mùa giải 2003-2004, Arsenal của HLV Arsene Wenger đã tạo nên một kỳ tích tại Ngoại hạng Anh khi vô địch giải đấu với thành tích bất bại. Đến nay, Pháo thủ thành London chính là CLB đầu tiên và duy nhất trong lịch sử giải đấu làm được điều vĩ đại này. Vậy, đội hình Arsenal lúc đó gồm những ai mà có thể tạo nên một chiến công hiển hách đến thế?

FIFA can thiệp, giải quyết các khiếu nại về cắt giảm lương của cầu thủ

FIFA đang chuẩn bị đối phó các vấn đề phát sinh từ khiếu nại và kháng cáo về việc cắt giảm lương cầu thủ. Câu chuyện này đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt là ở Anh.
 

Chelsea và đội hình 'cân cả thế giới' nếu không bán lầm Salah, Kevin de Bruyne

Chelsea sẽ có một đội hình siêu mạnh nếu như không bán các ngôi sao đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại như Mohamed Salah, Kevin de Bruyne,...

Đội hình Leicester “thần thánh” vô địch ngoại hạng Anh: người đổi đời, kẻ trượt dốc

Ở mùa giải 2015-2016, Leicester City đã khiến làng bóng đá thế giới thán phục khi vượt mặt hàng loạt các ông lớn để lên ngôi vô địch ngoại hạng Anh bằng một đội hình không ngôi sao. Vậy, những trụ cột làm nên chiến tích lịch sử đó bây giờ ra sao?

Chết cười với trò tiêu khiển của sao Liverpool, Man City khi nghỉ dịch Covid-19

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, ngoài thời gian tập luyện, các cầu thủ còn bày ra những trò độc, lạ để tiêu khiển khi ở nhà, đặc biệt là của sao Liverpool và Man City.
Tải thêm video