phí minh long

Tấn Trường vượt qua quá khứ buồn để làm điều không tưởng tại Hà Nội

Chiều ngày 1.6, thủ môn Tấn Trường đã có buổi tập chính thức đầu tiên cùng CLB Hà Nội. 
 

Giáng sinh đến, Đỗ Duy Mạnh, Phí Minh Long từng mơ gặp ông già Noel

Trong dịp lễ giáng sinh cuối năm, các cầu thủ của CLB Hà Nội đã hóa thân thành ông già Noel trao quà cho các em nhỏ, mong muốn có thể biến ước mơ của các em thành hiện thực trong ngày giáng sinh. Những hình ảnh ấy đã khiến cho Phí Minh Long, Duy Mạnh bồi hồi nhớ về hồi ức ngày xưa.

Văn Lâm, Minh Long, Tuấn Anh nhiều khả năng không lên tuyển Việt Nam

Hướng đến trận đấu Việt Nam - Campuchia vào ngày 10.10 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ có một số thay đổi về nhân sự.

Danh sách Đội tuyển Việt Nam: Hồng Quân, Phí Minh Long góp mặt

Chuẩn bị cho trận đấu với Đội tuyển Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập. Trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của Mạc Hồng Quân và sự vắng mặt của tiền vệ Đinh Thanh Trung.

Các thủ môn khiến bóng đá Việt Nam nhận trái đắng

Từ Bùi Tấn Trường đến Phí Minh Long, nguyên nhân dẫn tới các thất bại cay đắng của bóng đá Việt Nam những năm qua thường có phần từ sai lầm của các thủ môn.

Người hâm mộ vẫn bên cạnh U.22 việt nam

Người hâm mộ đã không giấu được nỗi buồn sau khi U.22 Việt Nam để thua đáng tiệc trước U.22 Thái Lan thế nhưng hơn hết họ vẫn dành những lời động viên tới thầy trò HLV Hữu Thắng.
Tải thêm video