Giấu ma túy trong ống nhựa và kẹp dưới ngón chân cũng không qua được mắt công an

Nghĩa giấu ma túy trong ống nhựa và ống thủy tinh, còn Tuấn kẹp ma túy dưới ngón chân để mang về nhà sử dụng nhưng đều không qua mắt được cơ quan chức năng.

Cái kết đau thương cho người cậu sau khi người cháu tiêm cho liều ma túy

Sau khi tiêm ma túy được khoảng 5 phút, thấy ông Hồng có dấu hiệu mệt, khó thở, biết bị sốc ma túy, Trắng đã bơm nước lọc vào vị trí tiêm ma túy trên tay ông và nhờ người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng ông Hồng đã tử vong.

Con nghiện ma túy hung tợn đột nhập tấn công chủ nhà cướp giật tài sản

Trong lúc đột nhập trộm cắp giữa đêm khuya bị chủ nhà phát hiện, Huỳnh Thanh Ngọc đã tấn công và cướp giật tài sản của nạn nhân tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng công an truy bắt lúc đang phê ma túy.

Bắt một con nghiện ma túy tàng trữ nửa kg ma túy

Huỳnh Lý Hùng (23 tuổi, ở xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đang bị cơ quan Công an Tây Ninh tạm giữ hình sự sau khi phát hiện Hùng tàng trữ trái phép 0,5kg ma túy.

Giữa đêm khuya, bắt 9 thanh niên tàng trữ súng và chơi ma túy

9 nam thanh niên thuê phòng nghỉ, tàng trữ súng, mã tấu, kiếm… và đang chơi ma túy thì bị Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) ập vào bắt quả tang.

Ma túy ẩn phía sau những chiếc thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng

Mỗi khi có người mua ma túy đá, Phước dùng băng keo đen dán ma túy vào mặt sau thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng rồi đưa cho khách.
 

Vừa uống thuốc cai nghiện ma túy, vừa trồng cần sa trong phòng ngủ để dùng

Dù đang phải đến cơ sở y tế lấy thuốc uống cay nghiện ma túy hằng ngày nhưng Bình vẫn lén lút trồng cần sa trong phòng ngủ để thu hoạch sử dụng dần.

Tên nghiện ma túy cướp của xong dùng kim tây khâu miệng nạn nhân không cho kêu cứu

Sau khi cướp 2 vòng ximen và 1 điện thoại di động, Thanh lấy kim tây xỏ vào miệng chị Nga từ trên xuống để nạn nhân không kêu cứu được.

Vụ bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột, bố dượng đánh tử vong: bà ngoại bé nói gì?

Bà ngoại bé vô cùng đau xót và không ngờ cháu ngoại 3 tuổi vốn được bà thương yêu hết mực lại bị chính mẹ ruột và bố dượng đánh chết.
 

Đưa 5kg ma túy đá, 30.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam bị bắt

Một nghi phạm vận chuyển 5 kg ma túy đá và 30.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ.
Tải thêm video