ncov

Tổng hợp tin dịch bệnh virus corona tối 24.5: Khủng hoảng Covid-19 tại Brazil và Nam Mỹ

Bản tin tổng hợp tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới của Báo Thanh Niên ngày 24.5 có nhiều tin tức đáng chú ý.

Tổng hợp tin dịch bệnh virus corona tối 23.5: Những cột mốc buồn ở các ổ dịch Covid-19 nóng bỏng

Bản tin tổng hợp tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới của Báo Thanh Niên ngày 23.5 có nhiều tin tức đáng chú ý.

Tổng hợp tin dịch bệnh virus corona tối 17.5: Việt Nam lại có thêm bệnh nhân Covid-19

Bản tin tổng hợp tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới của Báo Thanh Niên ngày 17.5 có nhiều tin tức đáng chú ý.

Tổng hợp tin dịch bệnh virus corona tối 16.5: Việt Nam thêm 5 ca bệnh trong ngày

Bản tin tổng hợp tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới của Báo Thanh Niên ngày 16.5 có nhiều tin tức đáng chú ý.

Bản tin về virus corona ngày 24.4.2020: Việt Nam thêm 2 ca Covid-19 mới; Trung Quốc tái bùng phát dịch

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ ngày 24.4.2020 tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Mai Phương sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Chuyện râu tóc quý ông Sài Gòn sau gần 1 tháng tiệm cắt tóc đóng cửa

Gần một tháng nay, tất cả các của tiệm cắt tóc lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM đều phải đóng cửa để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra. Và cũng kể từ đó, chuyện cắt tóc cũng trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở của cánh mày râu.

Nấu hàng ngàn suất cơm để không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch

Từ đầu tháng 4.2020, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận 2, TP.HCM cùng với câu lạc bộ Chuyến xe yêu thương phối hợp vận động thực hiện chương trình “Bữa cơm yêu thương mùa Covid-19” với 1.000 suất cơm chay miễn phí cả hai bữa trưa và chiều mỗi ngày cho những người đang gặp khó khăn trên địa bàn quận.

Đi chợ giúp người già trong ngày trung tâm TP.HCM cách ly xã hội

Những ngày cách ly xã hội những thanh niên tình nguyện của Quận Đoàn 1 (TP.HCM) luôn phải trực văn phòng sớm hơn mọi khi để kịp thời tiếp nhận nhu cầu mua các nhu yếu phẩm của những người già neo đơn trên địa bàn quận từ những cuộc điện thoại như thế này.

Bản tin về virus corona ngày 12.4.2020: Việt Nam có 260 ca Covid-19, ổ dịch Hạ Lôi vẫn nóng bỏng

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Mai Phương sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Việt Nam có 245 bệnh nhân Covid-19 | 95 ca xuất viện | Bản tin về virus corona ngày 6.4.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Mai Phương sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.
Tải thêm video