Tìm người thay Neymar đá với Messi, Barcelona đã 'hớ' nặng như thế nào?

Kể khi từ chia tay Neymar ở mùa hè 2017, nhiều cái tên được đưa về sân Camp Nou và ngốn của Barcelona hàng trăm triệu euro. Tuy nhiên, chưa một ai có thể chơi ăn ý với Messi.

Messi, Silva, Griezmann, Insigne, Vardy suýt bỏ bóng đá vì cùng một lý do

Bóng đá hiện đại đề cao nền tảng sức mạnh, khả năng tranh chấp tay đôi, không chiến. Vì vậy chiều cao là yếu tố cần thiết để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng chẳng có gì là đúng hoàn toàn, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi sau khi xem qua bản danh sách cầu thủ từng bị loại vì thể hình khiêm tốn.

Mức thu nhập 'trên trời' của Messi, Ronaldo, bỏ xa các siêu sao trong top 10

MessiRonaldoNeymar lần lượt là 3 ngôi sao bóng đá có mức thu nhập cao nhất thế giới hiện tại. Thu nhập của các ngôi sao này gồm tiền lương, thưởng và từ các gợp đồng tài trợ, quảng cáo.

Neymar trở lại Barcelona và câu chuyện buồn với Griezmann, Coutinho

Việc Barcelona muốn đưa Neymar về sân Camp Nou cũng đồng nghĩa với khả năng ra đi của những tiền đạo như Griezmann hay Coutinho sẽ càng cao hơn.

5 'bom xịt' đắt nhất thế giới, Real Madrid, Barcelona, Arsenal hớ nặng

Eden Hazard (Real Madrid), Nicolas Pepe (Arsenal) là 2 trong số những ngôi sao đắt giá gây thất vọng ở mùa giải 2019-2020.

Griezmann, de Jong đá chính, Barca vẫn thua trước Chelsea

Với Frenkie de Jong và Antoine Griezmann trong đội hình, Barcelona vẫn để thua một Chelsea bị cấm chuyển nhượng trong trận giao hữu ngày 23.7.

Griezmann 2 lần bẽ mặt vì kỹ thuật của đồng đội mới tại Barcelona

Ngay trong buổi tập đầu tiên, Antoine Griezmann đã được các đồng đội tại Barcelona chỉ giáo cực "gắt". Cầu thủ này phải bẽ mặt vì bị đồng đội xâu kim và ngã chỏng vó đến 2 lần.
 

Griezmann và giấc mơ giành mọi danh hiệu cùng Barcelona

Sau khi gia nhập Barcelona, tiền đạo người Pháp - Antone Griezmann đã có dịp đến thăm đại bản doanh CLB mới, nơi anh sẽ gắn bó trong thời gian sắp tới. Griezmann không giấu tham vọng đoạt tất cả danh hiện cấp CLB cùng Barcelona. 
 

Quá khủng, 120 triệu euro để đưa Griezmann cập bến Barcelona

Griezmann sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (đến năm 2024) với Barcelona kèm theo mức giải phóng hợp đồng trị giá 800 triệu euro.

Nhà vô địch World Cup muốn vô địch Champions League cùng Bayern Munich

Benjamin Pavard đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Bayern Munich. Trong buổi ra mắt, nhà vô địch World Cup 2018 đã bày tỏ tham vọng muốn cùng Bayern Munich giành chức vô địch Champions League.
Tải thêm video