erik

Yến Tatoo: Nếu được đóng cảnh nóng, tôi muốn đóng cùng Gil Lê

Chia sẻ tại Gương mặt showbiz, Yến Tatoo không ngại thừa nhận thích Sơn Tùng nhưng Gil Lê mới là nghệ sĩ mà cô thần tượng từ lâu.

Yến Tatoo nói gì khi soán ngôi Erik, dẫn đầu bảng xếp hạng nhạc Việt

Thông tin nữ ca sĩ Yến Tatoo vượt Erik, dẫn đầu bảng xếp hạng nhạc Việt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tại chương trình Gương mặt showbiz, Yến Tatoo đã có những chia sẻ về điều này.

Đụng độ cực gắt với Chi Pu, Erik trong lần trở lại, Cao Thái Sơn nói gì

Cao Thái Sơn gia nhập đường đua V-pop cùng thời điểm với rất nhiều cái tên đang lên như Chi Pu, Erik. Mới đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về độ “hot” của anh so với những ca sĩ trẻ hiện tại. 

Erik tiết lộ kế hoạch lập gia đình và có 2 con gái

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Khẳng định đang không trong mối quan hệ với ai lúc ghi hình, Erik cho biết mong muốn sẽ tìm được người có thể hiểu được công việc của mình.

Hot boy Hải Nam hát hit Erik, tiết lộ lí do đột ngột chuyển hướng ca hát

Trở về từ show tỏ tình Tình yêu hoàn mỹ, Hải Nam bất ngờ trình làng MV đầu tay mang tên Chỉ vì quá thương em.

Erik tiết lộ mê ca sĩ Trọng Hiếu vì điều này

Trong khi với cô nàng Suni Hạ Linh, Erik là chàng trai quyến rũ nhất showbiz Việt thì với Erik đây mới là nam nghệ sĩ khiến anh bị “mê hoặc”.

Suni bóc phốt tật xấu của Erik, bất ngờ với sở thích ăn sáng bằng bánh tráng trộn

Xuất hiện tại Hot trend trong vai trò khách mời, Erik và Suni Hạ Linh tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh MV mới. Nữ ca sĩ cũng không quên bóc phốt Erik và tiết lộ sở thích ăn sáng "lạ lùng" của anh chàng. 

Erik lên tiếng về tình cảm với Tiểu Vy sau cuộc gọi tỏ tình tại Hot trend

Cuộc gọi điện thần thánh giữa Erik và Tiểu Vy tại chương trình Hot trend lần trước đã khiến người hâm “đứng ngồi không yên”. Mới đây, cũng tại chương trình này, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính về chuyện tình cảm giữa mình và Tiểu Vy.

Ra mắt MV cùng thời điểm, Erik nói gì về top 1 của Chi Pu

Việc MV của Chi Pu dẫn trước Ăn sáng nha, chiễm chệ trên top 1 bảng thịnh hành YouTube Việt Nam chỉ sau vài ngày ra mắt đã nhanh chóng gây ra làn sóng tranh cãi giữa cộng đồng fan Vpop. Mới đây, Erik đã có những chia sẻ về vấn đề này tại Hot trend.

Erik và Đức Phúc: Từng cãi vã đến block nhau nhưng làm MV thì vẫn vay tiền

Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Erik không ngần ngại "nói xấu" Đức Phúc.
Tải thêm video