dịch covid-19

Tổng thống Trump ra sắc lệnh hỗ trợ 400 USD/tuần cho người thất nghiệp vì dịch Covid-19

Tổng thống Donald Trump đã ký ban hành một sắc lệnh trong hôm 8.8 nhằm khôi phục phần nào việc tăng cường chi trả thất nghiệp cho hàng chục triệu người Mỹ bị mất việc làm trong đại dịch Covid-19, khi nước này vượt mốc 5 triệu trường hợp nhiễm.

Phụ huynh lần đầu đưa con đi thi tốt nghiệp: “Hồi hộp ngủ không ngon“

Áp lực không chỉ đến từ kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng khiến không ít phụ huynh phải lo lắng.

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những người sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc nhóm người dễ mắc bệnh hoặc nếu mắc bệnh sẽ có nguy cơ diễn tiến tăng. Do đó, các cơ sở bảo trợ xã hội cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng.

Các bạn trẻ vừa đeo khẩu trang vừa uống cà phê giữa dịch Covid-19 ở TP.HCM

Đi cà phê là thói quen của nhiều bạn trẻ ở TP. HCM. Làm thế nào để có thể duy trì thói quen này mà vẫn đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát là điều các bạn trẻ quan tâm.

WHO đánh giá Việt Nam hành động 'nhanh chóng, toàn diện' chống dịch Covid-19

Trong cuộc họp báo trực tuyến ngày 3.8, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã trả lời một phóng viên về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Du khách đến, Bùi Viện đóng cửa: “Tôi không phải người thiệt thòi nhất“

0 giờ ngày 31.7.2020, quán bar, vũ trường tại TP.HCM tạm dừng hoạt động để phòng dịch Covid-19. Mặc dù có phần hụt hẫng nhưng nhiều du khách đồng thuận với biện pháp trên và tỏ ra cảm thông với những người kinh doanh, buôn bán tại đây.

Covid-19 diễn biến phức tạp: Chợ dân sinh Sài Gòn có biến động gì?

Chỉ vừa trở lại hoạt động bình thường được vài tháng sau thời gian giãn cách xã hội, nhiều tiểu thương tại các chợ ở TP.HCM tiếp tục lo lắng trước sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vượt 150.000 ca tử vong, Mỹ căng thẳng vì ngân sách cứu trợ dịch Covid-19

Theo cổng thông tin Đại học Johns Hopkins (Mỹ), tính đến sáng 30.7.2020, toàn thế giới đã ghi nhận 16.940.174 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới gây dịch Covid-19, với 664.748 ca tử vong và gần 9,9 triệu bệnh nhân đã hồi phục.
 

Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Covid-19 bùng phát trở lại là do lơ là?

Trong những ngày qua, việc thành phố Đà Nẵng phát hiện nhiều ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đã làm dấy lên mối lo ngại sự bùng phát trở lại của bệnh dịch này sau gần 100 ngày yên ắng. Bác sĩ Trương Hữu Khanh đã chia sẻ những điều người dân TP.HCM nên làm gì trong lúc này.

Người dân TP.HCM không ngại giãn cách xã hội

Trước diễn biến của dịch Covid-19 bùng phát trở lại, người dân TP.HCM cho biết sẵn sàng giãn cách xã hội nếu cần.
Tải thêm video