Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 91 có thể xoay đầu, đang tích cực tập vật lý trị liệu

Bệnh nhân 91, là phi công người Anh, bị nhiễm Covid-19 đã có thể xoay đầu, ngậm được kín miệng, tình trạng cứng hàm cũng cải thiện và sức cơ tay chân cũng khá hơn.

Kỳ bí 'thành phố chết', nơi cách ly bệnh nhân đại dịch hàng trăm năm trước tại Nga

Khi số người chết toàn cầu do virus corona chủng mới gây dịch Covid-19 tiếp tục tăng, cư dân ở khu vực nông thôn của Cộng hòa Bắc Ossetia của Nga hay 'thành phố chết chóc' tiếp tục cuộc sống của mình trong số những lời nhắc nhở trực quan về đại dịch trong quá khứ.
 

Người nghèo Hà Nội đội nắng xếp hàng vào sắm đồ tại siêu thị 0 đồng

Siêu thị 0 đồng mang tên “Siêu thị hạnh phúc” được Tập đoàn APEC mở ra tại tòa nhà Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) nhằm hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người nghèo.

Chuyện bệnh nhân chạy thận trong khu cách ly giữa đại dịch Covid-19

Khu cách ly trung tâm quận 2 (Nguyễn Thị Định, quận 2, TP.HCM) có một khu vực đặc biệt. Đây là khu cách ly đầu tiên tại TP.HCM có khu vực chạy thận nhân tạo do Bệnh viện quận 2 triển khai. Bị bệnh suy thận vốn bình thường đã quá khổ sở. Khi đại dịch Covid-19 xảy ra, những bệnh nhân suy thận phải cách ly lại càng khó khăn.
 

TP.HCM báo động nguy cơ khan hiếm máu giữa đại dịch Covid-19

Từ ngày 29.3.2020 đến nay, số lượng máu tiếp nhận chỉ đạt 10% số lượng máu phát ra. Dự kiến đến ngày 14.4, lượng máu trong kho dự trữ sẽ giảm đến ngưỡng báo động và TP.HCM sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm máu. Đây là thông tin do Bệnh viện Truyền máu huyết học vừa cho biết.
 

62 chốt kiểm soát ở TP.HCM ngăn chặn Covid-19 như thế nào?

62 chốt, trạm kiểm dịch vừa được thành lập tại các cửa ngõ hướng vào TP.HCM để kiểm tra người và phương tiện nhằm phóng ngừa dịch bệnh Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra.

Bảo hộ kín mít giữa nắng gắt kiểm soát Covid-19 tại cửa ngõ TP.HCM

Lực lượng chức năng TP.HCM đang căng mình kiểm soát tại 62 chốt, trạm kiểm tra vừa được lập ra để chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona SARS-CoV-2 gây ra.

Tâm sự cô gái trẻ ngày hoàn thành cách ly: “Rất yêu chú bộ đội, number one”

Sau 2 lần xét nghiệm máu đều cho kết quả âm tính với Covid-19, trên 460 người đã hoàn thành cách ly tại trường Quân sự Quân đoàn 4 vui mừng trở về với gia đình nhưng vẫn không quên nói: “Rất yêu các chú bộ đội”.

Tụ tập đánh bạc khi đang cách ly xã hội, còn giấu nhẹm “đại ca” cầm đầu

Trong lúc cả nước đang thực hiện nghiêm các yêu cầu về việc cách ly xã hội đề phòng dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) thì những người đàn ông này lại tụ tập với nhau để tổ chức đánh bạc.

Phút trở về sau 14 ngày sống chậm của 930 người cách ly ở KTX ĐHQG

Ngày 4.4.2020, 930 người đã hoàn thành thực hiện cách ly tập trung 14 ngày tại khu A ký túc xá ĐHQG TP.HCM để phòng dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2). Rất đông người thân của họ đã đến chờ đợi ngày họ trở về.
Tải thêm video