Nhốt vào xe có 'bệnh nhân Covid-19' vì không đeo khẩu trang

Dù chính phủ Ấn Độ đã công bố lệnh phong tỏa toàn quốc và buộc người dân đeo khẩu trang để chống dịch Covid-19 lây lan, người dân nước này vẫn không tuân thủ quy định.

Cảnh sát Ấn Độ 'cosplay' virus corona để nhắc người dân chấp hành phong tỏa chống dịch Covid-19

Cảnh sát ở thành phố Surat, phía tây Ấn Độ cùng nhau đội "nón bảo hiểm corona" và cầm những tấm khiên tự chế để thông báo cho người dân về sự xuất hiện của virus corona và thúc giục người dân ở nhà.

Ấn tượng 'virus corona' trên đầu cảnh sát Ấn Độ thực thi lệnh phong tỏa chống dịch Covid-19

Cảnh sát Ấn Độ tìm ra một cách sáng tạo để kiểm soát lệnh phong tỏa kéo dài 21 ngày nhằm kiềm chế dịch Covid-19 khi người dân nước này tiếp tục ra đường, bất chấp các quy định của chính phủ.

Tạm dừng tập trung trên 20 người, Việt Nam 153 ca I Bản tin về virus corona ngày 26.3.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus.

Đánh đòn, bắt hít đất: những hình phạt lạ của cảnh sát Ấn Độ với người vi phạm phong tỏa chống dịch Covid-19

Cảnh sát Ấn Độ dùng nhiều biện pháp mạnh tay trong đó có dùng gậy baton đánh đòn, ép buộc tập thể dục ngoài nơi công cộng để răn đe người vi phạm lệnh phong tỏa toàn quốc để ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Dù bão vẫn điều tiết giao thông, cảnh sát Ấn Độ nhận mưa lời khen

Cảnh sát Ấn Độ chia sẻ đoạn phim gây sốt trên mạng Twitter cho thấy một viên cảnh sát giao thông không mặc áo mưa bất chấp trời giông tố, mưa như trút nước, vẫn giữ vị trí để điều tiết lưu thông.
Tải thêm video