cách ly xã hội

Nỗi lòng người Quảng chợ Bà Hoa ở TP.HCM khi quê hương căng mình chống Covid-19

Chợ Bà Hoa được biết đến là khu chợ có nhiều người Quảng Nam, Đà Nẵng sinh sống và buôn bán nhất tại TP.HCM. Những ngày dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng, người dân khu chợ này mang một nỗi nặng lòng với quê đang phải căng mình chống dịch bệnh Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 7.8: Một ngày thêm 37 ca mới, cuộc chiến bắt đầu thời kỳ cao điểm

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Mai Phương sẽ đồng hành cùng quý khán giả trong bản tin hôm nay 7.8.

Bãi biển, nhà hàng ở Vũng Tàu vắng hoe, buồn thê thảm vì Covid-19

Bãi biển thành phố Vũng Tàu những ngày này đã không còn cảnh nhộn nhịp. Việc xuất hiện những ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng không chỉ gây ra sự hoang mang cho người dân mà còn là một cú sốc nặng với những người làm dịch vụ nơi này khi hàng loạt khách hủy phòng, hủy bàn tiệc, không đến du lịch nữa.

Bản tin Covid-19 ngày 1.8: Thêm ca bệnh tử vong, lây nhiễm cộng đồng rất phức tạp

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Biên tập viên Yến Thi sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay 1.8..2020.

Bản tin Covid-19 ngày 31.7: Số ca lây nhiễm cộng đồng tăng mạnh

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ hằng ngày tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, Fanpage Facebook Báo Thanh Niên. Biên tập viên Trúc Huỳnh sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Người Đà Nẵng đội mưa tiếp viện cho khu vực phong toả vì Covid-19

Sáng 31.7.2020, dưới cơn mưa ở thành phố Đà Nẵng, nhiều người vẫn hướng về khu vực 3 bệnh viện đang phong toả vì Covid-19. Người dân đội mưa tiếp viện các nhu yếu phẩm vào bên trong cho người đang cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ.

Cửa ngõ được kiểm soát, nhiều người muốn rời Đà Nẵng buộc phải quay đầu xe

Nhiều phương tiện là xe máy, ô tô, xe tải… muốn rời khỏi Đà Nẵng đã bị lực lượng chức năng ngăn chặn và buộc quay đầu xe vào sáng 31.7 để thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19.

Tiệm sushi, mì cay ở Đà Nẵng "bán chui" bất chấp quy định chống dịch Covid-19

Cửa hàng Michi Sushi và Mì cay (ở số 32 Thái Phiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) vẫn "bán chui" bất chấp những quy định về giãn cách xã hội chống dịch Covid-19.

Nỗi niềm từ quán bar ở phố Tây Bùi Viện vì lại đóng cửa chống Covid-19

Các quán bar ở phố Tây Bùi Viện vừa mới mở cửa hoạt động được một thời gian thì sắp phải đóng cửa trở lại do dịch Covid-19 tái bùng phát.

Phố cổ Hội An quạnh vắng đến nao lòng trước giờ giãn cách xã hội chống Covid-19

Trước giờ giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn Covid-19, phố cổ Hội An vẫn đẹp trong sự vắng vẻ, đìu hiu. Nhiều tuyến đường không còn một bóng người, hầu hết các nhà hàng đã khóa trái cửa im lim. Phố cổ dường như đã chuẩn bị cho một giấc ngủ dài trước cơn bão Covid-19.
Tải thêm video