cách ly toàn xã hội

Việt Nam 90 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh | Bản tin về virus corona ngày 4.4.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus.

Chợ Đà Lạt vắng trong ngày đầu cách ly xã hội

Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ngày 1.4.2020, là ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng dịch Covid-19. Chợ, đường phố, các hàng quán, khách sạn đều vắng khác thường.
 

Người bán vé số, ve chai hạnh phúc nhận cơm chay miễn phí trong ngày túng thiếu

Cách ly toàn xã hội và chuyện ngừng bán vé số 15 ngày để chống dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) cũng là khoảng thời gian những người nghèo rơi vào cảnh thất nghiệp. Vì thế cho nên việc nhận được những suất cơm chay từ thiện chống đói đối với họ là cả một niềm hạnh phúc lớn lao.
 

Người Huế thích nghi ra sao với cách ly toàn xã hội?

Người Huế đã dần thích nghi với những đảo chiều đời sống trong giai đoạn cách ly toàn xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Vốn là vùng đất yêu chuộng sự yên tĩnh, người Huế không quá khó trong việc thích nghi cuộc sống thiếu sự nhộn nhịp, xô bồ.

Đà Nẵng thắt chặt kiểm tra tại cửa ngõ thực hiện cách ly toàn xã hội

Ngày 1.4.2020, tại 6 chốt đường bộ kiểm soát dịch Covid-19, ngành chức năng Đà Nẵng đã thắt chặt việc kiểm tra thân nhiệt đối với người điều khiển phương tiện là ô tô con, ô tô tải…nhằm kiểm soát tốt hơn người và phương tiện vào thành phố trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng trong đó có nội dung về cách ly toàn xã hội.

Chủ quán nước Sài Gòn ngủ quên vì ế ẩm trong ngày cách ly toàn xã hội

Những ngày qua, các tuyến đường tại TP.HCM đã vắng vẻ, trong ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ lại càng vắng vẻ hơn.
 

Hàng loạt xe ra vào Quảng Ninh buộc phải quay đầu vì cách ly toàn xã hội

Nhiều phương tiện ra vào tỉnh Quảng Ninh không có lý do chính đáng đã buộc phải quay đầu vì lệnh cách ly toàn xã hội, phòng chống dịch Covid-1 tại địa phương này.

Sài Gòn 0 giờ sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Thành phố không ngủ nay đã "chịu" ngủ trong bình yên. Khoảnh khắc Sài Gòn lúc 0 giờ ngày 1.4.2020 sau chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ được ghi lại qua ống kính phóng viên Báo Thanh Niên.

Tâm tư bên chuyến xe buýt cuối cùng trước lúc tạm “đóng băng” vì Covid-19

Kể từ ngày 1.4.2020, xe buýt xe tạm thời dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 do virus corona chủng mới (SASR-CoV-2) gây ra. Điều này làm cho một số người thường xuyên gắn đi lại bằng phương tiện này lo lắng.

Hơn 42.000 người tử vong vì Covid-19, thế giới có 857.480 ca nhiễm

Theo cập nhật từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ), đến sáng 1.4.2020, cả thế giới đã ghi nhận hơn 857.480 người nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra, trong đó có ít nhất 42.107 người tử vong. Trong số các ca nhiễm Covid-19, đã có hơn 178.030 ca hồi phục hoàn toàn.
Tải thêm video