Nam thanh niên tử vong tại đoạn đường cong trên đại lộ Võ Văn Kiệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi được người dân phát hiện tử vong trên đại lộ Võ Văn Kiệt (phường 1, quận 5, TP.HCM) vào chiều 29.11.2020.
Gần 18 giờ ngày 29.11, Công an Quận 5 (TP.HCM) đã hoàn tất công tác xử lý hiện trường, đang điều tra vụ một người chết trên đường Võ Văn Kiệt (P.1).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều cùng ngày (29.11), người dân sống trên đường Võ Văn Kiệt gần cầu Nguyễn Văn Cừ (thuộc P.1, Q.5) nghe một tiếng động mạnh, chạy ra thì thấy nam thanh niên ngoài 20 tuổi nằm bất động trên vũng máu, cách đó hơn 5 mét là chiếc xe máy BS 78H1-428.60 bị hư hỏng.
TP.HCM: Điều tra vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại đoạn đường cong1

Nơi xảy ra tai nạn là đoạn đường cong

ẢNH: TRẦN KHA

Người dân kiểm tra thì phát hiện người này đã chết nên báo cơ quan chức năng.
Công an Q.5 (TP.HCM) sau đó có mặt xử lý hiện trường điều, tra nguyên nhân cũng như trích xuất camera an ninh tại khu vực để làm rõ vụ việc.
TP.HCM: Điều tra vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại đoạn đường cong2

Chiếc xe máy nạn nhân được đưa về trụ sở công an

ẢNH: TRẦN KHA

Theo ghi nhận của chúng tôi nơi xảy ra tai nạn khiến thanh niên tử vong nằm trên đoạn đường cong. Người dân cho biết tại đoạn đường cong này thường xuyên xảy ra những vụ va chạm, tai nạn. Gần đây cơ quan chức năng cũng đã cho đặt biển báo và đèn cảnh báo tại đây để cảnh báo người tham gia giao thông, tuy nhiên tai nạn vẫn xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU