Kinh hoàng: Vợ chồng bị cướp giật túi xách dẫn đến té xe, trọng thương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an quận Bình Tân đang điều tra, truy xét vụ cướp giật trên địa bàn làm hai người bị thương trên Quốc lộ 1A đoạn qua Khu công nghiệp Tân Tạo (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM).
Ngày 30.11, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ cướp giật vừa xảy ra trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 30.11, ông N.V.H. chở vợ là bà N.T.K.K (cả hai cùng 59 tuổi, quê Đồng Tháp) trên xe máy BS 66M1-323.51, lưu thông trên QL1, hướng từ An Sương về An Lạc.
Khi đến đoạn khu công nghiệp Tân Tạo (P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM) thì bị kẻ cướp chạy xe máy áp sát, giật túi xách của vợ chồng ông H.
Kinh hoàng: Vợ chồng bị cướp giật túi xách dẫn đến té xe, trọng thương - ảnh 1

Xe máy nạn nhân

Ảnh: Trần Kha

Bị cướp giật nên ông H. lạc tay lái, ngã trượt dài trên đường. Kẻ cướp giật tăng ga bỏ trốn ngay sau đó.
Cả hai vợ chồng ông H. được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh. Tại đây các bác sĩ tiếp nhận cấp cứu ông H. trong tình trạng lơ mơ, mũi và tai phải chảy máu, trán sưng; được chẩn đoán tụ máu dưới màng cứng bán cầu trái chẩm phải. Riêng bà K. bị gãy xương tay nhưng vẫn tỉnh táo. Theo bà K., nguyên nhân tai nạn là do bị cướp giật dẫn đến té xe. Ông H. sau đó được chuyển gấp lên Bệnh viện Chợ Rẫy.
TP.HCM: Bị cướp giật túi xách, 2 vợ chồng nhập viện

Công an khám nghiệm hiện trường

Ảnh: Trần Kha

Nhận tin báo, Công an Q. Bình Tân (TP.HCM) có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh quanh khu vực để điều tra, truy xét làm rõ vụ cướp giật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loc Tran Quy

Loc Tran Quy

"cướp giật ", tệ nạn kinh hoàng này không hề giảm trong nhiều năm qua . Nó chứng tỏ và nói lên rất nhiều điều . Nhưng chắc chắn có 1 điều rõ nét là : 'mức án với tội này còn quá nhẹ , các "măng non, măng già " không hề tởn , thậm chí còn tỏ ra khoái vì lấy "số má" dễ dàng hơn . Vậy nên , một liều văcxin "xịn" phải là gấp đôi án phạt so với mức cũ . Không có cách khác đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU