Kêu cháu dừng xe trên cầu Ông Thìn rồi nhảy xuống sông mất tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa 28.2.2021, sau giờ 4 giờ lặn tìm, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Bình Chánh vẫn chưa tìm thấy người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích.
Hơn 12 giờ ngày 28.2, tức sau 4 giờ lặn tìm, lực lượng chức năng Cảnh sát PCCC và CNCH H.Bình Chánh (TP.HCM) vẫn chưa tìm thấy người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 28.2, người đàn ông ngoài 40 tuổi, đi bộ lên cầu Ông Thìn, xã Đa Phước (H.Bình Chánh) rồi bất ngờ nhảy từ độ cao gần chục mét xuống sông, bị nước cuốn mất tích.
Kêu cháu dừng xe trên cầu Ông Thìn rồi nhảy xuống sông mất tích - ảnh 1

Người nhà nạn nhân cũng có mặt trao đổi thông tin với lực lượng chức năng để tìm kiếm

ẢNH: TRẦN KHA

Nhận tin báo, lực lượng PCCC và CNCH H.Bình Chánh điều phương tiện cùng người nhái đến lặn tìm. Tuy nhiên, sông rộng cộng với nước chảy mạnh, sau 4 giờ lặn tìm vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nên việc tìm kiếm tạm dừng.
Kêu cháu dừng xe trên cầu Ông Thìn rồi nhảy xuống sông mất tích - ảnh 2

Sau nhiều giờ vẫn chưa tìm được người nhảy cầu 

ẢNH: TRẦN KHA

Người thân của người nhảy cầu cho hay, từ sau khi bị tai nạn giao thông, chấn thương ở đầu, tâm lý người này bị ảnh hưởng và có nhiều thay đổi, ít nói. Sáng cùng ngày, người này nhờ cháu chở đến gần cầu, ông xuống xe và kêu người cháu tiếp tục chạy đi mua đồ ăn. Trước đó, khi thấy người này có ý định nhảy cầu, người dân đến can ngăn nhưng không kịp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU