Hàng rong bát nháo khu du dịch nổi tiếng Bạc Liêu, du khách không sao “chạy thoát”

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những ngày cuối tháng 2.2021, trong du lịch Quan âm Phật đài (ở phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xuất hiện cả trăm người ngang nhiên buôn bán hàng rong.
 
Ngày 27.2.2021, theo phản ánh của người dân, từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu đến nay trong du lịch Quan âm Phật đài (ở phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) xuất hiện cả trăm người ngang nhiên buôn bán hàng rong, họ bày bán, chèo kéo khách gây nên cảnh bát nháo khiến du khách vô cùng bức xúc. Đây là khu du lịch tâm linh không chỉ nổi tiếng trong tỉnh Bạc Liêu mà kể cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Theo ghi nhận của phóng viên, mỗi ngày tại khu du lịch này có hàng trăm du khách từ khắp nơi đến đây để tham quan, cầu bình an. Tuy nhiên, hiện có cả trăm người vô tư bày bán nhang cúng, hoa tươi, trái cây, vàng mã, nước uống, vé số… chèo kéo du khách.
Khi đặt chân đến khu du lịch này, du khách vô cùng bất ngờ bởi dọc hai bên đường vào trung tâm Quan âm Phật đài có cả trăm người vô tư lấn chiếm rồi che dù, che bạt san sát nhau để bán hàng rong.
Theo một số du khách phản ánh, họ bị rất nhiều người bán rong chèo kéo từ khi họ đến khu vực Quan âm Phật đài, du khách không thoát khỏi “vòng vây” của đội ngũ bán hàng rong chèo kéo. Thậm chí, có nhiều du khách bị làm phiền và để tránh làmphiền toái họ đành mua một thứ gì đó để được yên thân.
Theo người dân, tình trạng bát nháo này đã diễn ra nhiều ngày qua. Ban đầu đầu chỉ có vài người vào đây để bán hàng rong, nhưng gần đây có cả trăm người ngang nhiên ùn ùn kéo vào khu du lịch này để buôn bán hàng rong, tạo nên một cảnh bát nháo, gây bức xúc đối với du khách.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
270793

270793

Tôi là dân địa phương phường nhà mát tôi còn không dám đi nữa chứ nói dì dân tỉnh khát làm vậy tự mình hại mình thoi
270793

270793

Tôi là dân phường nhà mát tôi còn không dám đi nữa chứ nói dì dân tỉnh khát làm vậy tự mình hại mình thoi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU