Bác sĩ ơi! Hình như em mắc Covid-19 | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Bác sĩ ơi! của Báo Thanh Niên trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng ngày 1.8.2021 trên kênh YouTubeFacebook của Báo Thanh Niên, trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội TikTok, giải đáp các thắc mắc của quý vị khán giả về dịch bệnh Covid-19.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh (chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TP.HCM) sẽ đồng hành cùng biên tập viên Trúc Huỳnh, giải đáp các thắc mắc của quý vị về dịch bệnh Covid-19, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích để mỗi người có thể giữ được cho bản thân, gia đình, họ hàng, bạn bè và cơ quan được an toàn trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.
Trong chương trình ngày 1.8.2021, chủ đề tuy quen nhưng lại vẫn còn khiến nhiều người nhầm lẫn, không biết trả lời chính xác như thế nào, đó chính là các dấu hiệu khi mắc Covid-19. Qua chương trình, bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ chỉ ra các cách xử trí phù hợp, tránh tâm lý hoang mang sợ hãi trong người dân.
Quý khán giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Trương Hữu Khanh liên quan đến các vấn đề về dịch bệnh Covid-19 trong phần bình luận trên kênh YouTube, Facebook và TikTok của Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU