Xả súng tại Mỹ, ít nhất 8 người chết, nhiều người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ít nhất 8 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ xả súng tại một cơ sở của tập đoàn giao nhận Fedex ở thành phố Indianapolis (bang Indiana, Mỹ).
Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 15.4 (giờ địa phương) và cảnh sát cho hay hung thủ đã tự sát nên “không còn mối đe dọa hiện hữu đối với cộng đồng”.
"Sau khi khám nghiệm hiện trường ban đầu, chúng tôi xác định được có 8 người thiệt mạng với những vết thương do súng gây ra. Chúng tôi cũng phát hiện nhiều người bị thương và họ đã được chuyển đến các bệnh viện địa phương hoặc họ đã tự đến bệnh viện", cảnh sát thành phố Indianapolis cho biết.
Hai nhân viên Jeremiah Miller và Timothy Boillat bên trong tòa nhà cho hay họ nghe thấy đến 10 tiếng súng vang lên. Đầu tiên, họ nghĩ rằng đó là âm thanh xe hơi, nhưng khi nghe thêm, ông Miller đứng dậy thì thấy một người đàn ông cầm vũ khí giống súng trường tự động và nã đạn.
Xả súng tại Mỹ, ít nhất 8 người chết, nhiều người bị thương - ảnh 1

Hiện trường vụ xả súng khiến ít nhất 8 người chết ở Indianapolis.

“Sau khi nghe các phát súng, tôi thấy một thi thể trên sàn đằng sau một chiếc xe”, ông Boillat kể và cho hay họ rời khỏi tòa nhà thì thấy khoảng 30 xe cảnh sát lao đến.
FedEx ra thông cáo cho hay tập đoàn có biết thông tin về “vụ nổ súng bi thảm” tại cơ sở ở Indianapolis. Phát ngôn viên Jim Masilak của FedEX cho biết: “An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn nghĩ về tất cả những người bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang thu thập thêm thông tin và hợp tác với cơ quan điều tra”.
Hiện chưa rõ danh tính cũng như động cơ gây án của hung thủ. Cơ sở của FedEx ở Indianapolis có khoảng 4.000 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU