Thế giới

Ông Trump nếu thất cử sẽ lại tiếp tục ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024?

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon cho rằng nếu có phải rời Nhà Trắng sau cuộc bầu cử sắp tới thì Tổng thống Donald Trump cũng sẽ tái tranh cử vào năm 2024.

Bầu cử Mỹ 2020: vì sao người Mỹ đổ xô đi mua súng khi ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump?

Cổ phiếu của các nhà sản xuất súng đã tăng và doanh số bán súng cũng tăng lên khi ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước Tổng thống Donald Trump trong các cuộc thăm dò.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 19/10: Tổng thống Trump sẽ 'thua keo này bày keo khác' nếu thất cử?

Phải trải qua bao nhiêu bước mới có thể trở thành tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ? Cựu cố vấn nhận định "sẽ không bao giờ có thể thấy kết thúc của Donald Trump"? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 19.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Thỏa thuận ngừng bắn mới bị phá vỡ chỉ sau vài giờ

Một lệnh ngừng bắn nhân đạo giữa Azerbaijan và Armenia có hiệu lực vào nửa đêm 17.10 đã sụp đổ trong vòng vài giờ khi cả hai bên cáo buộc đối phương vi phạm.

Bầu cử Mỹ 2020: Tổng thống Trump, ứng viên Biden đều lôi kéo cử tri bỏ phiếu sớm

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục vận động tranh cử ở các bang chiến địa, thúc giục người ủng hộ bỏ phiếu cho mình.

Hai đảng Dân chủ - Cộng hòa 'đụng độ' quanh việc bỏ phiếu sớm

Nỗi sợ hãi về việc có thể bị lây nhiễm Covid-19 đã thúc đẩy người dân đi bỏ phiếu sớm, với con số hơn 10 triệu phiếu bầu đã được gửi, nhưng điều này lại lôi kéo đảng Cộng hòa và Dân chủ vào một cuộc chiến liên quan đến những lá phiếu đó.

Tổng thống Trump và những phát ngôn 'có một không hai' trên đường tranh cử

Kể từ sau khi Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Donald Trump đã âm tính với Covid-19, ông chính thức quay lại đường đua tranh cử từ ngày 12.10. Đến nay, ông Trump đã chính thức đặt chân đến 3 trong tổng số 5 bang dự kiến sẽ vận động trong tuần này.

Kiện tụng trợ giá Boeing - Airbus: EU giành quyền áp thuế 'trả đũa' lên hàng hóa Mỹ

Liên minh châu Âu (EU) đã giành được quyền áp khoản thuế lên đến 4 tỉ USD đối với hàng hóa của Mỹ để trả đũa các khoản trợ cấp dành cho hãng sản xuất máy bay Boeing, theo phán quyết của Tổ chức Thương mại Thế giới đưa ra hôm 13.10.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 15/10: Donald Trump-Joe Biden đua nước rút, ai đang dẫn trước?

Còn những điều gì chưa biết về Tổng thống Mỹ Donald Trump? Bỏ phiếu sớm gây tranh cãi tại Mỹ thế nào? Tất cả đều có trong bản tin  Bầu cử Mỹ năm 2020 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát lúc 19 giờ hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Tổng thống Trump chỉ trích Facebook, Twitter hạn chế bài viết 'nhạy cảm' về đối thủ Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Facebook và Twitter vì đã chặn các liên kết đến một bài báo của tờ New York Post về các giao dịch kinh doanh của đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden và con trai Hunter ở Ukraine.

Châu Âu 'run rẩy' trước đợt sóng Covid-19 mới, số ca mỗi ngày gấp đôi Mỹ

Toàn châu Âu đang trải qua một cơn ác mộng trước mùa đông: đối đầu với đợt bùng phát Covid-19. Nhiều quốc gia trong khu vực đang phải tái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump chia sẻ quá trình bình phục, tiết lộ con trai cũng nhiễm Covid-19

Trên trang web Nhà Trắng, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump lần đầu tiên chia sẻ về trải nghiệm mắc Covid-19 của bà, đồng thời bà cũng tiết lộ ngoài bản thân mình và Tổng thống Donald Trump, con trai Barron Trump (14 tuổi) của hai người cũng nhận kết quả dương tính với Covid-19 dù không thể hiện triệu chứng bệnh.

Bom 'động đất' mạnh nhất Thế chiến 2 phát nổ khi đang được tháo gỡ

Hơn 750 người đã được sơ tán khỏi khu vực gần kênh Piast bên ngoài thị trấn Swinoujscie ở Ba Lan trước khi Tallboy, quả bom lớn nhất trong Thế chiến thứ 2 phát nổ dưới nước hôm 13.10.

Kịch tính khoảnh khắc hố đen siêu lớn nuốt chửng ngôi sao

Sự kiện “hố đen dùng bữa” này ghi lại cái chết của một ngôi sao ở thiên hà cách Trái Đất 215 triệu năm ánh sáng.

Nửa đêm đập cửa nhà đồng nghiệp báo tin thắng giải Nobel kinh tế

Ủy ban giải Nobel đã không thể liên lạc với nhà kinh tế học Paul Milgrom để thông báo việc ông được trao giải, vì vậy người hàng xóm, cũng người đồng thắng giải, nhà kinh tế học Robert Wilson đã đến gõ cửa nhà ông Milgrom vào lúc nửa đêm.
 
Tải thêm video