Đối thủ tranh cử Biden bị nứt xương bàn chân, Tổng thống Trump nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 29.11 (giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chúc ứng viên Dân chủ Joe Biden mau bình phục sau khi hay tin đối thủ tranh cử bị chấn thương khi chơi đùa cùng thú cưng.
Ông Trump chia sẻ đoạn video của Đài NBC với lời nhắn: "Mau bình phục nhé!" trên Twitter cá nhân. Đoạn video trên cho thấy cảnh ông Joe Biden rời phòng khám chấn thương chỉnh hình ở thành phố Newark, bang Delaware chiều 29.11.
Theo bác sĩ Kevin O'Connor - người thăm khám cho ông Biden, chính trị gia 78 tuổi này đã bị nứt xương ở phần giữa bàn chân sau khi trượt chân trong lúc chơi đùa với chú chó cưng Major.
Đối thủ tranh cử Biden bị nứt xương bàn chân, Tổng thống Trump nói gì? - ảnh 1

Hình ảnh được cho là ông Joe Biden rời khỏi phòng khám chấn thương chỉnh hình chiều 29.11.

Chụp màn hình clip

“Kết quả chụp X quang ban đầu không cho thấy bất thường, nhưng khi chụp CT, chúng tôi phát hiện một vết nứt nhỏ ở nhóm xương chêm giữa và cạnh bên, thuộc đoạn giữa của bàn chân”, bác sĩ Kevin O'Connor công bố kết quả chẩn đoán sau khi kiểm tra kỹ lưỡng chấn thương của ông Biden.
Theo ông O'Conner, nhiều khả năng ông Biden phải mang giày nẹp chân trong vài tuần.
Ông Biden, vừa trải qua sinh nhật lần thứ 78 vào ngày 20.11, đang trên đường trở thành tổng thống cao tuổi nhất từng nhậm chức trong lịch sử Mỹ.
Trong giai đoạn tranh cử, nhóm phụ trách chiến dịch của ông Biden đã công khai kết quả kiểm tra sức khỏe, cho thấy ứng viên của đảng Dân chủ hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức đảm nhiệm vai trò tổng thống nếu đắc cử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU