Các nữ vũ công nóng bỏng gây sốc trong lễ vận hành tàu hải quân Úc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các vũ công bốc lửa và điệu nhảy táo bạo trong lễ vận hành tàu HMAS Supply của Hải quân Hoàng gia Úc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Sự kiện vận hành tàu HMAS Supply của Hải quân Hoàng gia Úc diễn ra hôm 10.4 ở cảng Sydney, với sự tham dự của các bộ trưởng nội các và giới chức quân sự cấp cao, bao gồm Tham mưu trưởng Lực lượng Quốc phòng (ADF), Tướng Angus Campbell.
Bên cạnh những bài phát biểu và nghi thức thường thấy trong một sự kiện bàn giao tàu hải quân, các quan khách còn được “thưởng thức” một màn biểu diễn bốc lửa của nhóm 7 nữ vũ công.
Các nữ vũ công nóng bỏng gây sốc trong lễ vận hành tàu hải quân Úc - ảnh 1

Hình ảnh "xốn mắt" của các vũ công trong lễ vận hành tàu HMAS Supply của Hải quân Hoàng gia Úc

Nghị sĩ Phillip Thompson, một người từng đi lính, đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ màn biểu diễn “xốn mắt” và “thấp kém” trên. Ông nói: “Tham mưu trưởng ADF có mặt, bên cạnh các thành viên quốc hội và toàn quyền Úc, tôi không nghĩ rằng chuyện ngoáy mông ở đây là điều phù hợp”.
Người dân Úc cũng bị sốc trước những gì đã xảy ra. Một người dùng Twitter bình luận: “Hoàn toàn không phù hợp! Ai nghĩ ra trò này thế?”. Một ý kiến khác hoảng hốt hơn: “Thật kinh ngạc khi màn biểu diễn như thế được sắp xếp trong sự kiện như thế này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
SN

SN

Đúng là thấp kém thật
pupu

pupu

Quốc hội Úc còn làm chuyện kinh hoàng hơn chứ ngoáy Mông ở đấy đã là gì nhỉ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU