TP.HCM sau đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: người tiếc nuối, người đồng tình

29 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM và các đại biểu HĐND TP.HCM đề nghị UBND TP.HCM xử lý dứt điểm tình trạng hát karaoke bằng loa kéo có công suất lớn gây ồn ào, mất trật tự khu phố, ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân.
Đề nghị này đã nhận được rất nhiều phản ứng từ người dân. Có nhiều ý kiến cho rằng việc chấm dứt việc karaoke bằng loa kéo là hoàn toàn đúng đắn. Việc ca hát tự do đã gây ồn ào, mất trật tự, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
TP.HCM sau đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: người tiếc nuối, người đồng tình - ảnh 1
Bạn Thanh Trang (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) bức xúc: “Như trong cái khu dân cư mà mình ở nè. Thì hầu như là cuối tuần nào cũng hát. Giống như là mình đi làm cả tuần về mệt mỏi, cuối tuần mình nghỉ ngơi một ngày thôi mà người ta hát quá trời hát. Hát từ sáng tới khuya, rồi khuya có khi hát tới 2 giờ đêm còn chưa dừng nữa”.
TP.HCM sau đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: người tiếc nuối, người đồng tình - ảnh 2
TP.HCM sau đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: người tiếc nuối, người đồng tình - ảnh 3
Bên cạnh đó cũng có người người tiếc nuối vì việc hát karaoke bằng loa kéo mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm chi phí. Bạn Trân (TP.Thủ Đức, TP.HCM) chia sẻ về việc TP.HCM đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: “Mình không đồng tình về việc này. Mình cảm thấy đây là dịp để mọi người sum họp, cùng nhau hát với nhau thay vì karaoke nó kiểu không gian kín, bạn sẽ không thoải mái như ở ngoài".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

Muốn hát thì vô phòng kín hát, hát ở ngoài thoải mái cho mình mà tra tấn lỗ tai người khác thì không hay chút nào.
Vân Thanh

Vân Thanh

Nhiều người không có ý thức, giải trí cho mình mà hành hạ bao nhiêu người xung quanh. Đề nghị chấm dứt việc hát karaoke dù bằng loa kéo hay dàn âm thanh gia đình.
Trường Lê

Trường Lê

Trên thực tế có rất nhiều hệ lụy từ loa kéo di động. Nếu tp không cấm thì hãy hổ trợ cho người dân khoản tiền làm nhà cách âm đi.chứ vui cũng hát buồn cũng hát, mà mấy cha say rượu hát thì khỏi bàn cải toàn là la không. Mấy đứa trẻ trâu thì hát rap không, mình muốn nổ lỗ tai vì mấy hàng xóm này luôn. Và có nhiều vụ giết người vì tình trạng này rồi nên mong tp thẳng tay nghiêm cấm. Để điện tử trung quốc khỏi vào vn mình.
khoa nguyen

khoa nguyen

ko biết bao giờ hà nội cũng cấm, mình sống ở linh đàm, hoàng mai, hà nội. gần chỗ mình có mấy quán nhậu, mà suốt ngày dc nghe tới 1,2h đêm. Cũng bất lực thật sự
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU