Cha con đi bộ hơn 100 km về miền Tây, nghẹn khóc bên chốt kiểm soát Covid-19

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại chốt kiểm soát Covid-19 tỉnh Long An, cha con ông Nguyễn Văn Nghĩa (57 tuổi) và anh Nguyễn Văn Thọ (28 tuổi) tâm sự rằng họ dự định đi bộ hơn 100 km để về quê nhà Trà Vinh. Nơi đó vợ ông Nghĩa là bà Nguyễn Thị Thúy (56 tuổi, ở số nhà 248 ấp Xuân Thạnh, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) bệnh nặng gần 2 năm nay, đang chờ mang tiền về chạy chữa. Ông Nghĩa khóc nghẹn nhưng nhưng đường về phía trước của ông còn rất gian nan.
Mọi sự hỗ trợ đối với anh đình ông Nghĩa, bà Thúy và anh Thọ; xin quý độc giả, khán giả gửi về Báo Thanh Niên theo thông tin sau: Chủ tài khoản: Báo Thanh Niên. Số tài khoản: 1471.000.000.0115 - Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Ba Tháng Hai, TP.HCM.
Nội dung ghi: "Giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Văn Nghĩa"
Hoặc Báo Thanh Niên sẽ nhận trực tiếp tại tòa soạn, các văn phòng đại diện trong cả nước. Chúng tôi sẽ chuyển đến gia đình ông Nghĩa, bà Thúy và anh Thọ trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Nguyen Anh

Vũ Nguyen Anh

Tại sao không xét nghiệm nhanh kháng nguyên nếu âm tính thì cho người ta đi tiếp. Một sự cứng ngắc đáng sợ
Vanmai

Vanmai

Tội nghiệp gia đình họ quá, mọi người ít nhiều giúp đỡ cho họ cũng được.
Duy Trinh

Duy Trinh

Trời ơi! Xót xa quá! Cầu xin đại dịch qua mau để người dân quê tôi hết đói hết khổ! Cầu mong chính quyền có phương án giúp cha con chú kịp thời để sớm được về quê đoàn tàu cùng giá đình.
Toản Trần

Toản Trần

Chính quyền phải tìm cách giúp gia đình Anh Nghĩa thôi. Không còn cách nào khác. Vì ngoài chính quyền ra thì không ai có thể giúp anh Nghĩa về được đến nhà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU