Buổi phát động cuộc thi 'Miss HUTECH 2021' lan tỏa hơi ấm đến bà con miền Trung

0

Đánh giá tác giả

Tối 24.10.2021, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức "Đêm hội văn hóa Chào năm học mới" - hoạt động thường niên với các tiết mục từ sinh viên của trường cũng như kết hợp cùng ca sĩ khách mời. Trong đêm hội này, tinh thần "tương thân tương ái" được thể hiện rõ qua việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt vượt qua khó khăn.
Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là một trong những trường ĐH có hoạt động câu lạc bộ sôi nổi nhất, từ học thuật chuyên ngành đến thể thao, nghệ thuật, tình nguyện... Đặc biệt, sinh viên HUTECH còn thực sự thăng hoa cảm xúc khi đến với "Đêm hội văn hóa Chào năm học mới". Ngoài âm nhạc và vũ đạo thì cuộc thi "Miss HUTECH" được trông chờ nhất.
"Miss HUTECH" là cuộc thi nhan sắc được tổ chức 2 năm 1 lần, có quy mô tầm cỡ thuộc một trường đại học hiện nay. "Miss HUTECH" tạo bước đệm vững chắc để các người đẹp tỏa sáng ở những cuộc thi trong và ngoài nước, nổi bật là Á hậu 2 Thúy An (sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh) tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thanh Khoa (sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh) tại Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019.
Buổi phát động cuộc thi 'Miss HUTECH 2021' lan tỏa hơi ấm đến bà con miền Trung - ảnh 1
Trong khuôn khổ "Đêm hội văn hóa Chào năm học mới" năm nay, nhiều sinh viên và cựu sinh viên gồm Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp Thể thao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), Trần Đình Thạch Thảo (Top 10 Miss World Việt Nam 2019), Trâm Anh (Á quân The Face Việt Nam 2018), Minh Thu (Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM 2020) đã trở về trường phát động cuộc thi "Miss HUTECH 2021".
"Đêm hội Chào năm học mới 2020 - 2021" còn không quên hướng về miền Trung ruột thịt. Các thầy cô và sinh viên chia sẻ tinh thần "tương thân tương ái" giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn.
Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàng Việt (Phó hiệu trưởng nhà trường) cho biết: "Với chúng tôi, ngoài việc xinh đẹp thì chúng tôi đánh giá rất cao ở trí tuệ, đặc biệt là những kỹ năng, những hoạt động vì cộng đồng của các em sinh viên. Năm nay, với tình hình lũ lụt rất là nghiêm trọng của bà con ở các tỉnh miền Trung. Thật ra, từ tuần trước đặc biệt là đầu tuần này, trong tất cả các hoạt động ở trong trường chúng tôi đều vận động sinh viên cũng như các thầy cô luôn luôn tổ chức các buổi quyên góp để ủng hộ cho đồng bào, các vùng đang gặp tai nạn. Hôm nay, cuộc thi Miss HUTECH cũng là cuộc thi chúng tôi đã tổ chức trong 10 năm qua. Nhân cuộc thi này, một lần nữa, chúng tôi sẽ phát động cho toàn thể sinh viên và các quý thầy cô của nhà trường tiếp tục hỗ trợ cho đồng bào miền Trung. Đến ngày hôm nay nhà trường cũng đã quyên góp được khoảng tiền rất rất lớn nhưng tôi nghĩ vẫn còn cần tiếp tục ủng hộ cho đồng bào miền Trung".
Trong chương trình, sinh viên HUTECH cũng có cơ hội giao lưu với nghệ sĩ nổi tiếng như vũ công - biên đạo Kim Anh, ca sĩ Kyo York, Đào Ngọc Sang và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân (Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH)…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU