Nhà xe ở Đà Lạt khốn khổ vì ế ẩm, mỗi xe chỉ có 1-2 khách

Trong suốt cả tháng qua, nhiều nhà xe vận chuyển hành khách ở thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đi các tỉnh thành trong nước đã lâm vào cảnh khổ khi lượng khách giảm sâu, thậm chí nhiều xe phải hủy chuyến.

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.

Đàn cừu Ninh Thuận đói xác xơ trong khốn khó của nông dân mùa hạn

Chỉ mới bước vào đầu mùa hạn nhưng khu vực đồng cỏ Đồng Dày, xã Phước Trung, huyện Bác Ái nơi được ví như đại bản doanh chăn nuôi cừu của tỉnh Ninh Thuận bị khô cháy. Đàn cừu đói xác xơ trong nỗi khốn khó của nông dân.

“Giải cứu” nông sản: Chị ve chai “mua” dưa hấu miễn phí bằng lời cảm ơn

Nhiều người mua ve chai bất ngờ khi nhìn thấy tấm bảng “phát dưa miễn phí”, họ có thể nhận một người 2 quả và chỉ cần một lời cảm ơn. Nhiều người dân ở TP.HCM đang tích cực tham gia "giải cứu" nông sản giữa lúc nông dân đang gặp khó khăn.

Hành trình Việt kiều Mỹ nhiễm Covid-19: Mỹ - Vũ Hán - Việt Nam

Ông Tạ Kiến Hòa (73 tuổi, quốc tịch Mỹ) - người nhiễm virus corona gây bệnh Covid-19 - đã khỏe mạnh hoàn toàn và có thể xuất viện vào ngày 21.2.2020. Cùng nhìn lại hành trình của bệnh nhân cuối cùng nhiễm virus corona chủng mới ở Việt Nam.

Nhìn lại tròn 1 tháng Việt Nam nỗ lực chống lại dịch bệnh Covid-19

Bệnh nhân Việt kiều Mỹ 73 tuổi điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tại TP.HCM cũng đã được xuất viện, kết thúc tròn 1 tháng Việt Nam căng sức chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Suốt những ngày "chống dịch như chống giặc", những người đáng được tôn vinh nhất chắc chắn là các bác sĩ, y sĩ, các nhân viên y tế - những người đứng trên tuyến đầu của công tác chống dịch.

TP.HCM đề xuất cho cả nước nghỉ học hết tháng 3, Bộ Y tế nói gì?

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn tôn trọng quyết định của địa phương trong việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. 

Y, bác sĩ xếp hàng chờ hiến máu cứu người giữa mùa dịch Covid-19

Người đến hiến máu đều được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và nước rửa tay đúng cách. Mỗi người sau khi hiến máu đều được tặng một phần quà kèm 1 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Màn kịch siêu hạng giả danh trung tá công an để lừa tình, lừa tiền

Phải mất rất nhiều thời gian lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) mới bắt giữ được kẻ giả danh công an lừa tình, lừa tiền Hồ Thanh Ngân (36 tuổi) - người mà trước đó, nhiều phụ nữ đã tin sái cổ rằng đây là một trung tá công an và tự nguyện trở thành người tình.

Ảnh hưởng dịch viêm phổi Covid-19: Tiểu thương chợ Bình Tây than ế ẩm

Do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi Covid-19, chợ Bình Tây trở nên vắng vẻ hơn thường ngày. Hàng hóa ế ẩm, tiểu thương than trời.

Phụ huynh đau đầu chăm con gần 2 tháng do dịch Covid-19

Dịp nghỉ Tết nguyên đán kéo dài thêm 1 tháng vì dịch bệnh Covid-19 do virus corona chủng mới khiến công việc và cuộc sống của nhiều bậc phụ huynh đảo lộn.

Tôm hùm đại hạ giá, người Hà Nội mua ăn mệt nghỉ mùa dịch Covid-19

Tôm hùm vốn từ lâu vẫn được xem là thực phẩm dành cho giới nhà giàu hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. hế nhưng, những ngày gần đây, mặt hàng này được bán tràn ngập thị trường Hà Nội với giá rẻ chưa từng thấy. Theo các chủ cửa hàng, dưới ảnh hưởng của dịch cúm Covid-19 do virus corona chủng mới, hàng xuất khẩu bị ứ đọng khiến giá giảm. 

Chuyện lạ phòng chống Covid-19: Mua thuốc một đằng, giao thuốc một nẻo

Đặt mua hóa chất Chloramin B để khử trùng trường học, công sở và khu vực công cộng phòng, chống dịch Covid–19, nhưng ngành Y tế thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) vẫn vô tư nhận Calcium Hypochlorite (Super-Chlor) và cấp phát cho các đơn vị phun xịt, khử trùng.

Đào ao, phát hiện 13 cọc gỗ nghi thuộc trận Bạch Đằng năm 1288

Ngày 19.2.2020, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành quyết định khai quật khảo cổ khẩn cấp 13 cọc gỗ phát hiện tại khu đầm Thượng, xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên. 13 chiếc cọc dưới ao có thật sự liên quan đến chiến trận Bạch Đằng năm 1288 thật hay không sẽ được hé lộ dần trong hơn 40 ngày tới.

Người Nam Yang hồi sinh tiêu sẻ Lệ Chí

Là một người con của đất Lệ Chí, từ kinh nghiệm thực tiễn của người đi trước và bản thân, anh Nguyễn Tấn Công đang quyết tâm chuyển đổi vườn tiêu già cỗi sang trồng bằng giống tiêu sẻ địa phương.
Tải thêm video