Có gì trong tô phở thố đá 95.000 đồng?

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thông thường phở được đựng trong tô, nhưng ở nơi này người ta sử dụng thố đá để đựng phở. Một tô phở thố đá 95.000 đồng có gì đặc biệt?
Chất lượng một tô phở thố đá không chỉ thể hiện qua cách bài trí bên ngoài mà còn nằm trong tâm huyết của người nấu món ăn.
Có gì trong tô phở thố đá 95.000 đồng? - ảnh 1

Một phần phở thố đá

Tuyết Dương

Có gì trong tô phở thố đá 95.000 đồng? - ảnh 2

công đoạn cắt bánh phở

Tuyết Dương

Và người Việt cũng không ngừng biến tấu món phở theo thời đại. Đến với tiệm phở Việt Nam thực khách có thể trực tiếp nhìn quy trình làm ra bánh phở và tự chọn sợi phở to nhỏ tùy sở thích. Thường thì sau khi gạo được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ được ngâm trong vòng khoảng 36 giờ, sau đó sẽ đem đi xay và quá trình xay là cái yếu tố quyết định đến các chất lượng bánh phở.
Có gì trong tô phở thố đá 95.000 đồng? - ảnh 3

quá trình tráng bánh phở

Tuyết Dương

Bột gạo sau khi xay xong được ủ thêm khoảng 12 giờ thì mang đi tráng, lúc đó bánh phở sẽ đạt được độ ngon tốt nhất. Với phương châm có được chất lượng phở tốt nhất và tô phở phải giữ được độ nóng lâu, nên sau nhiều lần nghiên cứu chủ quán đã nhập loại thố đá từ Hàn Quốc về để phục vụ cho việc nấu phở thố đá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Phan Huu

Son Phan Huu

Tôi đã ăn thử rồi, nên trụng mọi thứ vô thố đá để chín vừa rồi đổ ra tô khác ăn. Vì ăn trong thố đá độ nóng già quá lâu, ăn dễ phỏng miệng mà mọi thứ trong tô như phở rau thịt đều chín nhũn.
Nguyễn Hoàng Nguyễn

Nguyễn Hoàng Nguyễn

Nhìn cái thố thô và không thẩm mỹ bằng cái tô , đâu cần phải giữ nhiệt quá lâu như vậy , để ăn xong 1 tô phpwr chỉ cần không quá 15 phút , thời gian đó tô phở vẫn c9nf nóng .
Quang Tèo

Quang Tèo

bạn muốn ăn tô thì chỗ này cũng có tô mà, nếu ăn thố nên để bánh phở bên ngoài
Bạch Yến

Bạch Yến

nhìn thấy chất lượng
Dung

Dung

thấy cũng xứng đáng với giá tiền đó, tiền nào của nấy mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU