Việt Hương buồn vì bị nói 'trù ẻo' khi mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng xoay quanh việc này.
Sau khi hoàn thành việc mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đúng như lời hứa, Việt Hương đã nhận được nhiều lời chúc mừng, tán dương từ người hâm mộ. Thế nhưng, bên cạnh đó, nữ diễn viên lại gặp không ít những bình luận chỉ trích xoay quanh câu chuyện này khiến cô không khỏi buồn lòng.
Việt Hương buồn vì bị nói 'trù ẻo' khi mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải  - ảnh 1
Trong bài đăng hôm 3.8.2021, Việt Hương chia sẻ: "Nay tâm trạng buồn nên không muốn đăng gì sáng giờ. Đăng bị nói, không đăng cũng nói. Mua chiếc xe này 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua, nói cho vui. Cọc xong đăng thì nói khoe khoang, chở xe về thì nói không có đâu, mua xe 1,7 tỉ mà cọc 1,75 tỉ không đúng. Tới lúc đưa thêm đủ 1,475 tỉ thì la khoe hoài. Xong em lấy xe đi giao thì nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả".
Bên dưới phần bình luận, Việt Hương cũng đăng ảnh chụp màn hình một bình luận của dân mạng trong đó viết: "Thấy Sài Gòn vậy chưa đủ đau lòng còn mua xe cứu thương trù người ta chết hay gì, tâm ác quá vừa thôi...". Nữ nghệ sĩ cũng nói luôn: "Kỳ này chửi em, em xóa luôn, khỏi cãi mệt, lo chuyện khác". Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU