Vắng Thu Trang, Tiến Luật chung giường với Lâm Vỹ Dạ trên phim và cái kết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi vắng mặt Thu Trang, Tiến Luật cặp kè cùng lúc với nhiều bạn gái và bất ngờ lâm vào tình huống vô tình "nhặt" được con rơi đầy éo le trong bộ phim điện ảnh mới.
Sau thành công vang dội của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử với doanh thu hơn 100 tỉ đồng, gia đình Thu Trang - Tiến Luật rục rịch trở lại trong bộ phim điện ảnh hài, tình cảm gia đình mang tên Dân chơi không sợ con rơi.
 Bộ phim do Huỳnh Đông làm đạo diễn và Tiến Luật thủ vai chính, còn Thu Trang lui về phía sau làm nhà sản xuất cho chồng. Nội dung là câu chuyện gia đình với nhiều tình huống hài hước đan xen.
Vắng Thu Trang, Tiến Luật chung giường với Lâm Vỹ Dạ trên phim và cái kết - ảnh 1
Vắng Thu Trang, Tiến Luật chung giường với Lâm Vỹ Dạ trên phim và cái kết - ảnh 2
Chỉ với đoạn teaser dài 60 giây đầu tiên của phim được tung ra, khán giả đã được chứng kiến Tiến Luật "thay bồ như thay áo" với tận 7 cô bạn gái xinh đẹp. Có thể thấy trong phim, Tiến Luật sắm vai một dân chơi đậm chất miền Tây với tạo hình ấn tượng từ tóc dài, quần áo sặc sỡ đến khả năng nói chuyện "ngọt như mía lùi". Những câu nói tán tỉnh vừa sáng tạo vừa đáng yêu của nhân vật Quân do Tiến Luật thủ vai có thể xem là điểm nhấn thú vị nhất của đoạn teaser đầu tiên này. 
Vắng Thu Trang, Tiến Luật chung giường với Lâm Vỹ Dạ trên phim và cái kết - ảnh 3
Vắng Thu Trang, Tiến Luật chung giường với Lâm Vỹ Dạ trên phim và cái kết - ảnh 4
Đặc biệt trong số bạn gái đông đảo của Quân có sự xuất hiện của hai gương mặt hài hước là Lâm Vỹ Dạ và Phương Lan. Phân cảnh Lâm Vỹ Dạ bị Tiến Luật đá văng khỏi giường khi anh ngủ mớ khiến nhiều người không khỏi bật cười.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU