Trang Pháp nói về tranh cãi reaction của ViruSs, đính chính những hiểu lầm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Trang Pháp và ViruSs từng khiến mạng xã hội xôn xao với bức tâm thư và lời hồi đáp trên Facebook về vấn đề reaction về âm nhạc. Có mặt tại trường quay Báo Thanh Niên, Trang Pháp đã đồng ý chia sẻ về những ồn ào trước đây.
Cô mở đầu bài đăng: "Gửi ViruSs. Chị thích em. Chị thấy em vui tính và khá thông minh. 4 năm trước, chị cũng được các bé fan gửi cho xem reaction video của em về những bài hát của chị viết cho Chipu. Chị chỉ cười và lướt qua. Việc các bạn khán giả khen, chê một bài hát là điều bình thường, chị không cảm thấy có gì phải lên tiếng.
Trang Pháp nói về tranh cãi reaction của ViruSs, đính chính những hiểu lầm - ảnh 1
Trang Pháp nói về tranh cãi reaction của ViruSs, đính chính những hiểu lầm - ảnh 2
Tuy nhiên gần đây, khi chị thấy những bạn nghệ sĩ trẻ nhận được reaction video từ em với thái độ khá nặng nề, thì chị mới quyết định lên tiếng và chỉ có 2 điều muốn nói với em”.
Trang Pháp nói về tranh cãi reaction của ViruSs, đính chính những hiểu lầm - ảnh 3
Nhiều khán giả cho rằng cô đăng trạng thái này nhằm tạo sự chú ý trước khi ra mắt ca khúc mới. Số khác cho rằng do ViruSs từng có những bình luận không hay trong video reaction những ca khúc của Chi Pu mà Trang Pháp chính là nhạc sĩ. Cô nàng giải thích về vấn đề này trong chương trình Nói đi, ngại gì!, mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU