Trấn Thành gửi 10 triệu đồng đến 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh vì lí do này

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Trấn Thành đã gửi một số tiền đến "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh như một món quà khích lệ cho hành động quả cảm cứu người của anh.
Sáng 3.3.2021, trên trang Facebook của mình, nghệ sĩ Trấn Thành đã có bài viết nói về "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh, người đã leo lên mái tôn cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A của một chung cư ở Hà Nội gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Trấn Thành gửi 10 triệu đồng đến 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh vì lí do này - ảnh 1

Theo đó, Trấn Thành đã gửi một số tiền đến anh Nguyễn Ngọc Mạnh kèm theo lời nhắn: "Tôi là Trấn Thành, tặng anh Mạnh, anh tuyệt với lắm".

Trong bài đăng, Trấn Thành cho biết: "Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ. Đúng hôn nè?"

Bài đăng của nam MC nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng khi nhận hàng trăm ngàn lượt thích sau vài phút đăng tải. Bên cạnh đó, nam MC còn có đôi lời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng. Mời quý khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van Huong Nguyen

Van Huong Nguyen

Hoan nghênh MC Trấn Thành!
tranthanhtuan

tranthanhtuan

Mạnh là bồ tát hiện thân cứu khổ cứu nạn. Cầu chúc cho Mạnh luôn được nhiều sức khỏe!
Quê Van Vanxa

Quê Van Vanxa

Đặng cấp ngồi sao showbis là rất ngưỡng mộ. Chúc mừng anh mạnh, với hành động xuất thần của anh đã được đền đáp. Vì anh xứng đáng.
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Trong chiến tranh chống Mỹ những năm 60 của thế kỷ trước, báo chí luôn có Mục : " Người tốt, việc tốt " , nhân trường hợp Anh Mạnh này, các báo nên có thêm mục " Người tốt, việc tốt ".
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU