Trấn Thành bật khóc trong buổi ra mắt phim 'Bố già' vì điều này

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước khi khóc, Trấn Thành hồ hởi công bố phim Bố Già đã đạt mốc 2 tỉ đồng doanh thu đặt vé sớm khi phim chưa chính thức công chiếu.
Hôm 4.3.2021, Trấn Thành đã có buổi họp báo ra mắt phim Bố già phiên bản điện ảnh. Sau khi xem phim cùng các khách mời, Trấn Thành đã rớt nước mắt vì nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 Trấn Thành bật khóc trong buổi ra mắt phim 'Bố già' vì điều này - ảnh 1
 Trấn Thành bật khóc trong buổi ra mắt phim 'Bố già' vì điều này - ảnh 2
 Trấn Thành bật khóc trong buổi ra mắt phim 'Bố già' vì điều này - ảnh 3
Trấn Thành thú nhận, bản thân là người tham công tiếc việc nên anh luôn chu toàn trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất. Ngay cả trước đây Hari Won - bà xã Trấn Thành còn phải lên tiếng than vãn trên trang cá nhân: "Từ ngày chồng tôi làm phim, tôi mất chồng". Tuy nhiên, nam MC vẫn thấy rằng anh khó bỏ được tính cách này.
Lần này, san sẻ vai trò đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành đã chăm chút cho vai diễn "bố già" - ông ba Sang làm nghề chở hàng thuê, chịu khó, giỏi chịu đựng và "chịu chơi". Ngoài Trấn Thành, phim còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần, La Thành, Lan Phương... Sau lịch hoãn chiếu Tết, Bố già sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 12.3.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh thanh

thanh thanh

chuyện gì cũng khóc
Nga Tran Thi

Nga Tran Thi

Chuyện đó thuộc về tính cách của mỗi người rồi bạn, mình đâu thể cấm đoán ta thể hiện cảm xúc của mình
Anna

Anna

Phim chả có ji đặc sắc. Nhat nhòa
bình minh doãn

bình minh doãn

Tôi không tin loại nước mắt này , diễn nó vừa thôi , nước mắt đàn ông đâu có dễ chảy như nước tiểu con nít , mà cứ hễ tý là xón ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU