Thủy Tiên trả lại 30 triệu và xin lỗi vì hiểu nhầm người chuyển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 4.6.2021, Thủy Tiên chính thức xin lỗi vì "hiểu nhầm" người chuyển nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu trong đợt quyên góp cứu trợ miền Trung vừa qua.
Sau khi có bài đăng về trường hợp chuyển nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu trong đợt quyên góp cứu trợ miền Trung vào tối 3.6.2021 nhưng vấp phải nhiều tranh cãi từ dân mạng và sau đó bài đăng cũng đột nhiên "biến mất", sáng 4.6.2021, Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng. Cô cho biết mình không hề xóa bài mà có thể do Facebook hiểu nhầm trong bài có thông tin cá nhân nên đã bị gỡ.
Thủy Tiên trả lại 30 triệu và xin lỗi vì hiểu nhầm người chuyển - ảnh 1
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ phía cô đã nhận được email phản hồi của người chuyển nhầm tiền cứu trợ và đã được cung cấp lại thông tin chính xác. Thủy Tiên cho biết cả phía cô lẫn phía người chuyển đều không biết vì sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ nên phía nữ ca sĩ không tìm được giao dịch của người này.
Trong bài đăng trước đó, Thủy Tiên đã đăng giấy xác nhận từ phía ngân hàng cho thấy trong ngày 21 và 22.10.2020 có một món tiền 30 triệu đồng chuyển từ ngân hàng Đông Á nhưng từ dãy số khác với dãy số mà người chuyển nhầm cung cấp. Tuy nhiên, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra dãy số mà Thủy Tiên đăng là số thẻ, trong khi số mà người chuyển nhầm cung cấp là số tài khoản và hai số đều cùng một tên chủ tài khoản. 
Chi tiết mời theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU