Thủy Tiên tiết lộ không biết bơi, Công Vinh 'dụ dỗ' về nhưng bất thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù gặp không ít khó khăn trong chuyến cứu trợ miền Trung nhưng Thủy Tiên vẫn hài hước kể chuyện mình bị bác sĩ bảo bệnh "thần kinh" hay biệt danh "thần nước" mà mọi người đặt dù cô không biết bơi. 
Khuya 16.10.2020, trên trang cá nhân, Thủy Tiên vui mừng thông báo sau hơn 3 ngày, cô đã quyên góp được 40 tỉ đồng để giúp đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng do mưa lũ. 
Dù hành trình mang tiền và quà cứu trợ đến từng hộ dân gặp nhiều khó khăn nhưng nữ ca sĩ vẫn khá lạc quan và hài hước. Cô tiết lộ: "Bạn sinh viên đi chung mình bảo người ta gọi chị là "Thần Nước" á... Ủa em có thần nước nào mà không biết bơi như chị không? Xong trợ lý hỏi ủa không biết bơi sao chị dám đi lũ lụt gan vậy ? Mình nói chị bơi ngửa hồ bơi được".
Thủy Tiên tiết lộ không biết bơi, Công Vinh 'dụ dỗ' về nhưng bất thành - ảnh 1
Thủy Tiên tiết lộ không biết bơi, Công Vinh 'dụ dỗ' về nhưng bất thành - ảnh 2
Thủy Tiên tiết lộ không biết bơi, Công Vinh 'dụ dỗ' về nhưng bất thành - ảnh 3
Bà xã Công Vinh còn tếu táo cho biết sau 2 ngày lội nước, cô bị nhiễm lạnh nên muốn chích thuốc nhưng bác sĩ đến khám xong lại bảo "cho thuốc thần kinh là được rồi". Cô thừa nhận: “Đúng là cũng có tí thần kinh thiệt mới lì dữ vậy nghe tin sắp bão mà đi luôn, còn rủ trợ lý đi chung. Bạn ấy cũng về lén gom đồ trong một tiếng đồng hồ, trốn nội đi... Xong bên đó chửi ầm đòi xin số điện thoại của mình để chửi mình dụ dỗ nữa”. 
Nói về phản ứng của gia đình khi bất chấp bay ra vùng lũ, Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh đã gọi điện “dụ dỗ", khuyên cô về nhà rồi vài bữa nữa anh sẽ bay ra cùng. Thậm chí, con gái của cô - Bánh Gạo đã bật khóc nức nở khi xem clip mẹ lội nước và nói: “Ba ơi, con không muốn mẹ chết đâu". 
Trước tình huống này, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" đã định thế nào? Mời khán giả theo dõi video clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU