Thúy Nga xót xa khi biết hoàn cảnh của ca sĩ Ngọc Châu trên đất Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 69, ca sĩ Ngọc Châu đã hé lộ cuộc sống không nhà, không xe, không việc làm, nhiều tháng trời khóc ròng vì tủi thân tại Mỹ. 
Ngọc Châu được đánh giá là chàng trai đa tài, không chỉ được biết đến như một ca sĩ bolero mà còn là MC duyên dáng, một biên tập viên truyền hình triển vọng. Anh bén duyên với nghệ thuật từ sớm, nhiều lần góp mặt trong một số phim truyền hình. Với hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật tại Việt Nam và được nhiều khán giả yêu mến nhưng khi sang Mỹ định cư, Ngọc Châu chấp nhận gây dựng mọi thứ lại từ đầu. 
Thúy Nga xót xa khi biết hoàn cảnh của ca sĩ Ngọc Châu trên đất Mỹ  - ảnh 1
Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà , Ngọc Châu đã có buổi trò chuyện nhiều cảm xúc với MC Thúy Nga về cuộc sống sau ánh hào quang đặc biệt là khoảng thời gian 6 tháng đầu khi sang Mỹ chưa tìm được việc, số tiền 1000 USD dành dụm bao năm, thoáng chốc đã xài hết.
Để trang trải sinh hoạt phí đắt đỏ ở Mỹ, Ngọc Châu làm đủ mọi nghề từ cắm hoa thời vụ cho tới bưng bê. Nhắc đến công việc để trang trải cuộc sống, Ngọc Châu lại bồi hồi nhớ đến việc nghệ sĩ Hoài Tâm từng phản đối việc mình đi làm những công việc nặng nhọc. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU