Thu Trang nói gì về việc ít xuất hiện cùng Trấn Thành, Trường Giang dù từng rất thân thiết

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Thu Trang từng rất thân thiết cùng Trấn Thành, Trường Giang…, tuy nhiên, vài năm trở lại đây khán giả rất hiếm khi thấy cả ba xuất hiện cùng nhau.
Việc một số nghệ sĩ liên tục xuất hiện ở nhiều gameshow khác nhau khiến một số người cảm thấy khó chịu. Là diễn viên cũng từng tham gia khá nhiều gameshow trước đây, Thu Trang cũng chia sẻ những quan điểm cá nhân về vấn đề này.
Thu Trang nói gì về việc ít xuất hiện cùng Trấn Thành, Trường Giang dù từng rất thân thiết - ảnh 1
Cô cho biết: “Tôi là nghệ sĩ xuất thân từ sân khấu. Tôi cũng từng có thời gian xuất hiện gameshow rất là nhiều. Có thời gian tôi, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện gameshow liên tục mà. Mình cứ đi quay suốt và không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình.
Mỗi người nghệ sĩ đều lựa chọn con đường riêng mình đi. Giống như tôi, những năm trước tôi vẫn tham gia gameshow, nhưng đến một lúc nào đó tôi thấy đã đủ rồi. Vì nếu tôi tham gia thêm 10 gameshow nữa, 20 gameshow nữa thì Thu Trang vẫn là Thu Trang, sẽ không có gì khác hơn nữa. Lúc đó, tôi muốn làm một gì đó khác để đổi mới bản thân.
Vì bản thân tôi khi tham gia những gameshow mà mình từng tham gia, tôi cũng thấy nhàm chán với chính mình nên tôi cũng sợ khán giả sẽ nhàm chán tôi nên tôi mới chuyển qua làm phim”.
Thu Trang nói gì về việc ít xuất hiện cùng Trấn Thành, Trường Giang dù từng rất thân thiết - ảnh 2
Cũng từ thời gian này, dường như công chúng ít được thấy sự xuất hiện cùng nhau của Thu Trang - Trấn Thành - Trường Giang.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe chia sẻ của “chị Mười Ba” Thu Trang về mối quan hệ hiện tại với Trường Giang, Trấn Thành.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Lê

Hà Lê

Thu Trang nói rất đúng .em diễn rất dễ thương .c rất thích e diễn
Lehieu

Lehieu

Mỗi người có cuộc sống riêng của họ, không phải là đi chung với nhau thì là bạn thân mà không đi chơi chung là có vấn đề. Quan trọng là họ tôn trọng và kính nể nhau mà thôi 😍
Truong Van Tuyen

Truong Van Tuyen

Không có gì quan trọng
Khanh Trần

Khanh Trần

Tôi thích Th Trang diễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU