Thử Thách Đắng: Khả Ngân mong 'gia đình văn hóa' tha thứ sau khi xem clip này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

"Gia đình văn hóa" là nhóm bạn thân gồm Minh Hằng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê... sau khi nghe cô em út Khả Ngân "phá nát" hit của từng thành viên trong gia đình liệu sẽ có phản ứng thế nào? 
Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Cùng xem Khả Ngân đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU