Tân Trề từng muốn bỏ nghề, nhờ câu nói này của Thu Trang, Tiến Luật mà tiếp tục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Không ít lần muốn từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, nhưng vì đam mê với nghề và sự ủng hộ của anh chị em đồng nghiệp mà diễn viên Thanh Tân (Tân Trề) đã tiếp tục và có thành công như ngày hôm nay.
Từng có quá khứ "bất hảo" khi sống trong xóm lao động nghèo, nên việc Thanh Tân (Tân Trề) trở thành một diễn viên cũng là cả một câu chuyện dài. Suốt 15 năm theo nghề với 3 vai chính trong 3 bộ phim truyền hình Xóm cào cào, Vườn đời, Trường nội trú, dù chưa phải là tên tuổi lớn nhưng mỗi nhân vật Tân thủ vai đều để lại cho khán giả nhiều ấn tượng.
Tân Trề từng muốn bỏ nghề, nhờ câu nói này của Thu Trang, Tiến Luật mà tiếp tục - ảnh 1
15 năm theo nghề, cũng không ít lần Tân Trề muốn từ bỏ diễn xuất. Anh kể: “Có một khoảng thời gian tôi im hơi lặng tiếng là khi cơ hội tới mà mình không bắt chụp kịp. Lúc đó, do quá ham chơi mà tôi không tập trung vào công việc cứ nghĩ là “có thì làm, không có thì thôi”, “Chắc người ta không có show, không có vai nào hợp nên người ta không kêu”… nên tôi cứ ở nhà mà không có phấn đấu.
Sau đó tôi nghĩ “Tại sao anh em đồng nghiệp mình đi làm, tại sao mình lại ở nhà, cứ đợi hoài sao được, chẳng lẽ mình hết duyên với nghề hay sao?”. Lúc đó tôi may mắn cũng được anh em bạn bè động viên”.
Sau những động viên của đồng nghiệp, Tân Trề đã tập trung hơn cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Mới đây, Tân Trề đã có sản phẩm đầu tay của riêng mình là web-drama "Tương sinh tương khắc". Ba tập phim kể về cuộc đời của một tên giang hồ đã liên tục lọt vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của Tân Trề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU