Showbiz thời Covid: Dương Hoàng Yến ở nhà kể chuyện 'Sao nhập ngũ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng khám phá những câu chuyện hậu trường thú vị về hậu trường "Sao nhập ngũ" và MV "Xe anh đến đâu, em theo đến đó" này trong Showbiz thời Covid cùng Dương Hoàng Yến nhé!
Dù các sự kiện giải trí đã tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng những ngày này, khán giả lại được "an ủi" bằng sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến mang tên "Xe anh đến đâu, em theo đến đó".
Đây là ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác, cũng là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến, từng ghi dấu ấn qua loạt bản hit đình đám trên thị trường như: "Bông hoa đẹp nhất", "Lời xin lỗi vụng về" (Quân A.P), "Tự nắm tay mình" (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…
Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" để thực hiện. Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình.
Đặc biệt, đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G… Trong đó, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.
Ngay khi ra mắt, MV "Xe anh đến đâu, em theo đến đó" của Dương Hoàng Yến đã nhanh chóng đạt hơn 100.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ đồng hồ và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Cùng lắng nghe Dương Hoàng Yến chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị về MV này trong Showbiz thời Covid nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU