Showbiz thời Covid: Cuộc sống Phương Mỹ Chi hiện nay ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 8 năm bước ra từ "Giọng hát Việt nhí", Phương Mỹ Chi đã trưởng thành thế nào? Cuộc sống và giọng hát thay đổi ra sao? Cùng giao lưu với "cô bé dân ca" trong chương trình "Showbiz thời Covid" nhé!
Thời gian qua, Phương Mỹ Chi là cái tên được nhắc đến nhiều giữa vụ lùm xùm của Phi Nhung và con nuôi là Hồ Văn Cường. Nhiều người không khỏi chạnh lòng khi Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường xuất phát điểm cùng là á quân và quán quân của chương trình "Giọng hát Việt nhí" nhưng trong khi Phương Mỹ Chi hiện đã có cuộc sống sung túc, ổn định, xây nhà cho ba mẹ thì gia đình Hồ Văn Cương vẫn còn nhiều khó khăn. Mới đây, trong buổi livestream trả lời khán giả, ca sĩ Quang Lê - cha nuôi của Phương Mỹ Chi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường.
Thực tế, cuộc sống của Phương Mỹ Chi thế nào sau 8 năm đoạt giải á quân "Giọng hát Việt nhí"? Đặc biệt, sắp tới đây cô bé sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị trở thành sinh viên. "Chị Bảy" đã chuẩn bị gì và có bí kíp gì cho các sĩ tử vượt qua kỳ thi sắp tới? Cùng giao lưu với "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi trong chương trình "Showbiz thời Covid" với những bật mí đầy bất ngờ và những thử thách vô cùng thú vị từ chương trình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU