Quân A.P khoe giọng live cực đỉnh cả khi cõng nữ chính “Bông hoa đẹp nhất”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HOT TREND | Với giọng hát live đầy nội lực, không chút khó khăn khi Quân A.P vừa hát vừa cõng nữ chính Dương Minh Ngọc trong MV Bông hoa đẹp nhất.
Được biết đến với những video cover trên mạng, từ sau khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp Quân A.P nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Giọng trầm nam tính, gương mặt sáng, điển trai và những bài tình ca buồn da diết, Quân A.P dễ dàng “đốn tim” khán giả.
Quân A.P khoe giọng live cực đỉnh cả khi cõng nữ chính “Bông hoa đẹp nhất” - ảnh 1

Đặng Trần Nhậm - Dương Minh Ngọc - Quân A.P trong MV Bông hoa đẹp nhất

Facebook nhân vật

Nhiều người cho rằng anh có giọng hát trầm khàn giống ca sĩ Tuấn Hưng, bản thân Quân A.P cũng biết được điều này và cho biết mình luôn muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của đàn anh.
“Tôi rất hâm mộ anh Tuấn Hưng, đến thời điểm này tôi vẫn rất thích giọng hát của anh Hưng. Khi còn đi học các thầy luôn nhắc là muốn đi một con đường dài thì mình không được giống bất kỳ ai. Từ lúc đấy đến giờ mặc dù chưa thoát được hết ra khỏi cái bóng của anh Hưng, nhưng tôi đã cố gắng trong rất nhiều năm để hát cho ra được Quân A.P nhất. Không phải nói là làm được nhưng mình luôn có ý thức đó trong đầu thì câu hát khi mình hát ra cũng đỡ giống”, Quân A.P chia sẻ.
Quân A.P khoe giọng live cực đỉnh cả khi cõng nữ chính “Bông hoa đẹp nhất” - ảnh 2
Quân A.P khoe giọng live cực đỉnh cả khi cõng nữ chính “Bông hoa đẹp nhất” - ảnh 3
You Are My Crush, Ai là người thương em, Bông hoa đẹp nhất, Còn gì đau hơn chữ đã từng... những ca khúc hit 1 thời của Quân A.P đã được anh hát live thành công dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU